88GO Thuê xe một chiều Tin nổi bật

88GO – cho thuê xe liên tỉnh chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị cho thuê xe liên tỉnh. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình con xe ưng ý với số chỗ ngồi phù hợp nhất cho chuyến đi của mình. Nếu các bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này, xin mách bạn một địa chỉ không thể bỏ qua đó là ứng dụng 88 GO – ứng dụng cho thuê xe liên tỉnh chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Bùng nổ giải pháp cho thuê xe liên tỉnh giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe đi lại, du lịch của mọi người hàng loạt đơn vị cho thuê tung ra chiêu trò cho thuê giá rẻ, thu hút khách hàng. Tuy nhiên, trong số đó có một vài con sâu làm rầu nồi canh. Do đó mọi người nên cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cho mình đơn vị thuê.

Đừng vì ham giá rẻ mà thuê phải một dịch vụ xe đời cũ, hư hỏng nhiều. Nhân viên lái xe tạp nhạp, phục vụ thiếu chuyên nghiệp. Điều này ảnh hưởng tới chuyên đi ngao du của bạn cùng mọi người trong gia đình. Nhưng cũng không phải đơn vị nào cho thuê giá rẻ mà chất lượng kém. Hãy là khách hàng thông thái để lựa chọn cho mình một dịch vụ uy tín. Có kinh nghiệm về cho thuê xe đi tỉnh nhưng giá cả lại phải chăng để đặt niềm tin.

88GO - cho thuê xe liên tỉnh chất lượng dịch vụ hoàn hảo
88GO – cho thuê xe liên tỉnh chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Ứng dụng đặt xe đường dài đầu tiên trên thị trường

Ứng dụng 88GO với trên 2000 đối tác, nhà xe. Cung cấp cho thị trường dàn xe chất lượng, đời mới, số lượng nhiều. Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đường trường nhiều tuyến đường. Không chỉ lái xe mà còn phải am hiểu các địa điểm du lịch nổi tiếng. Đưa khách hàng đến nơi đúng giờ. Hỗ trợ khi khách hàng cần một nơi tham quan khi đi du lịch chưa có kinh nghiệm. Phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình, chu đáo.

88GO áp dụng công nghệ đấu giá độc quyền. Sau khi nhận được các thông tin yêu cầu của bạn, các đối tác của 88GO sẽ tham gia và đưa ra mức giá cụ thể. Hệ thống sẽ chọn lọc giúp bạn thuê xe liên tỉnh với giá cước hợp lý nhất. Điều này giúp bạn không cần phải mất thời gian tham khảo giá nhiều nhà xe như các phương pháp truyền thống.

Đặc biệt là bạn có thể biết trước thông tin của xe. Cụ thể là: hình ảnh xe, tài xế lái xe của bạn là ai. Bạn có thể theo dõi lộ trình của bạn dễ dàng trong suốt hành trình chuyến đi. Từ đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng những chuyến đi chơi, đi du lịch, chuyến đi công tác một cách thoải mái nhất.

Cho thuê xe liên tỉnh “Gọi là có”

Thuê xe liên tỉnh từ  4 – 45 chỗ đời mới giúp bạn loại bỏ phiền toái so với cách đặt xe truyền thống.  Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet và thực hiện theo các bước :

  • Tải app 88GO

► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

  • Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
  • Tìm kiếm xe liên tỉnh
  • Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Với những chia sẻ trong bài viết này, mong rằng các khách hàng sẽ hài lòng với các hành trình mà đối tác 88GO mang lại !