88GO

88GO – nền tảng cho dịch vụ thuê xe hợp đồng đầu tiên trên thị trường

Nền tảng cho dịch vụ thuê xe hợp đồng đó là những gì mà 88GO đã làm được trong suốt thời gian qua. Cùng với việc phát triển các ứng dụng đặt xe thuận tiện và nhanh chóng cho hàng triệu khách hàng. 88GO còn là ứng dụng cho thuê xe hợp đồng giá rẻ cho nhiều doanh nghiệp. Hơn hết khi thuê xe hợp đồng qua 88GO bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích mà không hãng xe nào có được.

Dịch vụ thuê xe hợp đồng nhiều lựa chọn

88GO được biết là một trong những ứng dụng đặt xe lớn nhất miền Bắc. Đồng thời đây cũng là nền tảng của các dịch vụ thuê xe hợp đồng, thuê xe công tác, thuê xe du lịch cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Với số lượng 1000 xe lưu động. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các loại xe phục vụ cho các hoạt động của công ty mình.

Bạn muốn thuê xe du lịch cho công ty với xe 35, 45 chỗ ngồi? Bạn muốn thuê xe hợp đồng Hà Nội để đi công tác? Vậy thì bạn hãy đến với dịch vụ đặt xe trên ứng dụng 88GO. Kết nối với hơn 1000 nhà xe lớn nhất miền Bắc. Đảm bảo cho bạn có thể dễ dàng thuê xe. 

Với mọi nhu cầu thuê xe hợp đồng cho công ty với số lượng xe nhiều hay thuê đầu xe từ 4 – 45 chỗ, 88GO đều sẵn sàng đáp ứng.

88GO – nền tảng cho dịch vụ thuê xe hợp đồng giá rẻ

Thuê xe dễ dàng, thuận tiện

Nếu như trước kia việc thuê xe của bạn cần trải qua nhiều công đoạn, mất thời gian di chuyển và đợi chờ. Thì nay bạn chỉ mất vài phút để thuê xe trên ứng dụng 88GO. Thay vì phải mất công sức đến tận nơi đặt thuê xe thì giờ đây bạn có thể thuê xe hợp đồng bằng hình thức trực tuyến. Rất đơn giản và thuận tiện để có thể thuê được những chiếc xe ưng ý nhất. 88GO xây dựng hệ thống đặt thuê xe dựa trên nền tảng công nghệ thông minh. Nhờ vậy việc thuê xe của bạn được rút ngắn tối đa thời gian, chi phí và công sức.

Dễ dàng đặt được xe như ý

Hàng năm các công ty thường tổ chức đi du lịch cho toàn thể nhân viên trong công ty. Các doanh nghiệp thường tìm kiếm các đơn vị cho thuê xe uy tín để làm hợp đồng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm, so sánh chất lượng cũng như giá thành của các nhà xe chưa bao giờ là dễ dàng. Chính vì vậy mà công ty bạn thường mất nhiều thời gian cho các hoạt động thuê xe. Và xem xét giữa các đơn vị cho thuê xe khác nhau.

Thuê xe hợp đồng giá rẻ

Khi thuê xe trên ứng dụng 88GO, bạn sẽ nhận được giá tốt nhất từ hơn 1000 nhà xe. Đặc biệt là việc so sánh giá lại rất đơn giản thông qua vài cú nhấp chuột. Các nhà xe tự công khai mức giá cho thuê xe nhờ vậy bạn nhanh chóng chọn được nhà xe có mức giá phù hợp. 

Cơ chế thuê xe trực tuyến và hình thức công khai giá niêm yết giữa các nhà xe giúp doanh nghiệp dễ dàng thuê được loại xe phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất. So với phương pháp thuê xe kiểu truyền thống thì rõ ràng thuê xe hợp đồng trên ứng dụng 88GO là lựa chọn tốt cho doanh nghiệp. 

An tâm với dịch vụ cho thuê xe hợp đồng có lái

Tài xế là những người thông thuộc địa hình. Có kinh nghiệm lái xe lâu năm, nhanh nhạy trong xử lý các tình huống. Họ cũng là những người chuyên lái xe cho các công ty đi du lịch.

Nền tảng cho dịch vụ thuê xe hợp đồng 88GO đang là một xu hướng mới của doanh nghiệp. Nó đánh dấu sự chuyển đổi mạnh mẽ từ cách thức thuê xe truyền thống sang thuê xe công nghệ hiện đại, thông minh.

Các bước thuê xe hợp đồng đơn giản tại 88GO

Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng và đăng ký tài khoản.

Link tải app:
► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

Bước 1: Chọn loại hình dịch vụ phù hợp với nhu cầu bao gồm: xe du lịch, xe sân bay, xe liên tỉnh.

Chọn tuyến đường đi.

Bước 2: Chọn thời gian đón và trả ( đối với nhu cầu di chuyển 2 chiều)

Bước 3: Chọn loại xe

Hiện nay, ứng dụng đặt xe 88GO cung cấp đa dạng các dòng xe từ 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ. Quý doanh nghiệp yên tâm với chất lượng xe. Bởi chúng tôi có yêu cầu về đời xe từ phía đối tác tài xế. Đảm bảo xe đời mới, được bảo dưỡng định kỳ, an toàn.

Bước 4: Xác nhận thông tin và nhận báo giá.

Nếu doanh nghiệp chấp nhận mức giá đưa ra từ phía đối tác tài xế. Doanh nghiệp chọn xác nhận đặt xe và đặt cọc 20% giá trị chuyến đi đó.