Thuê xe du lịch

Cẩm nang khi thuê xe du lịch Quảng Ninh chi tiết nhất

Nhu cầu thuê xe du lịch quảng ninh ngày càng cao, nhất là về mùa du lịch này. Phương tiện di chuyển đến Quảng Ninh rất phong phú. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các phương án thích hợp cho chuyến đi của mình vì hệ thống giao thông ở đây rất tiện lợi. Ứng dụng 88GO là đơn vị cho thuê xe được khách hàng đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Những gì ứng dụng 88GO mang lại cho bạn?

Ứng dụng 88GO là ứng dụng đặt xe thông minh, hiện đại nhất có mặt tính đến thời điểm hiện nay. Với số lượng xe đa dạng, chất lượng xe đảm bảo tuyệt đối. Tất cả các xe đều có máy móc vận hành êm ái, nội thất hiện đại sang trọng và tinh tế. Hệ thống điều hòa làm mát lọc không khí nano hiện đại bậc nhất. Cho quý khách sự mát mẻ dễ chịu khi mùa hè, ấm cúng khi mùa. Xe sạch sẽ, không có mùi khó chịu trên xe. Ngồi trên xe bạn có thể kết nối Internet và lướt Web thả ga.

Với đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Cùng nhân viên tận tình thân thiện và chu đáo. Giúp quý khách hàng không phải lo lắng sự an toàn về chặng đường, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Đảm bảo chính xác tuyệt đối về thời gian. Trước khi đi lái xe sẽ liên hệ cho khách hàng. Nếu có sự cố chúng tôi sẽ xử lý luôn không để quý khách phải lo lắng xe không tới đúng giờ. Nhân viên tư vấn luôn túc trực 24/7 để đảm bảo thông tin liên lạc cho khách hàng.

Cẩm nang khi thuê xe du lịch Quảng Ninh chi tiết nhất
Cẩm nang khi thuê xe du lịch Quảng Ninh chi tiết nhất

Thuê xe online tiện lợi

Tích hợp công nghệ trong tầm tay, bằng việc sử dụng điện thoại thông minh. Khi đặt xe trực tuyến, khách hàng không cần phải ra bến xe, phòng vé. Thay vào đó, với vài thao tác trên ứng dụng. Khách hàng có thể đặt cho mình một chuyến xe theo phương thức mới với chi phí giá rẻ bất ngờ. Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển đi tìm xe, khảo giá.

Giá thuê xe Quảng Ninh cực “sốc”

Tuỳ vào từng thời điểm, bảng giá thuê xe sẽ có những biến động. Đặc biệt hơn đơn vị chúng tôi áp dụng mức trả giá cạnh tranh. Chúng tôi đưa ra mức giá sàn quy định. Các nhà xe căn cứ vào đó để đưa ra mức giá cùng các chính sách ưu đãi riêng nhằm thu hút khách hàng. Do vậy khách hàng sẽ nhận được mức giá thấp nhất từ các đơn vị cho thuê xe.

Khách hàng có thể truy cập vào 88GO để đặt xe du lịch Quảng Ninh ngay và xác nhận thông tin thời gian đi. Việc đặt xe tại ứng dụng 88GO giúp khách hàng đặt được xe với giá phải chăng. Hàng trăm xe luôn sẵn sàng phục vụ. Nên bạn sẽ không phải lo tình trạng thiếu xe hay bị o ép giá.

Hãy truy cập ngay 88GO để tận hưởng dịch vụ thuê xe ưu việt nhất !