Cẩm nang thuê xe du lịch cuối tuần không bị "chém giá"
88GO Thuê xe du lịch Tin mới từ 88GO

Cẩm nang thuê xe du lịch cuối tuần không bị “chém giá”

Thuê xe du lịch cuối tuần làm sao để không bị “chém giá”? Những ngày cuối tuần nhu cầu thuê xe ngày càng tăng cao. Thường thì nhu cầu thuê xe du lịch cho công ty, gia đình thường chọn vào thời điểm cuối tuần.

Do đó, cuối tuần khan hiếm xe hơn, thuê xe khó hơn. Cùng với đó là tình trạng tự ý nâng giá xe xuất hiện. Để giúp bạn giải quyết được băn khoăn trên. Chúng tôi xin chia sẻ cẩm nang thuê xe du lịch cuối tuần không bị “chém giá”.

Tìm hiểu giá thuê xe nơi bạn đi du lịch

Giá thuê xe giữa các địa điểm du lịch khác nhau thì sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào địa điểm đến là ở tỉnh thành nào mà giá thuê xe du lịch có mức quy định riêng. Chẳng hạn, nếu bạn đến du lịch Sapa thì giá thuê xe sẽ cao hơn bạn đi du lịch Quảng Ninh. Bạn thuê xe đến Vịnh Hạ Long sẽ đắt hơn thuê xe du lịch quanh Hà Nội.

Bên cạnh đó, giá thuê xe du lịch giữa các thời điểm cũng khác nhau. Thời điểm trước và sau mùa du lịch thì giá xe thường thấp hơn so với mùa du lịch.

Do đó, hãy tìm hiểu giá thuê xe đến địa điểm du lịch bạn định đi. Nhờ so sánh giá mà bạn biết được mức giá chung của thị trường. Tránh bị chặt chém giá mà không hay biết gì. Đồng thời, bạn cũng biết được đơn vị nào cho thuê xe rẻ hơn.

Nên thuê xe có lái

Hiện nay, nhiều gia đình và các công ty, đoàn du lịch lưa chọn dịch vụ thuê xe du lịch có lái. Bàn về điều này thì nhiều người cho biết đó là hình thức đi du lịch an toàn và thú vị hơn. Nếu thuê xe ô tô tự lái thì bạn sẽ phải tập trung lái xe. Và không còn được thoải mái vui đùa cùng mọi người trên xe.

Hơn nữa, thường thì gia đình tự lái nên không thông thuộc nẻo đường, phải mất thời gian tìm đường. Ngược lại, thuê xe du lịch có lái thì bạn có thể thoải mái tận hưởng hành trình và nghỉ ngơi tùy thích.

Cẩm nang thuê xe du lịch cuối tuần không bị "chém giá"
Cẩm nang thuê xe du lịch cuối tuần không bị “chém giá”

Đặc biệt, lái xe du lịch là những người đã chở nhiều hành khách đến địa điểm du lịch. Do đó họ quen đường đi, thuộc địa hình và có thể tư vấn cho khách du lịch những địa điểm vui chơi, tham quan nổi tiếng.  

Thuê xe du lịch tại công ty uy tín, chuyên nghiệp

Thuê xe du lịch tại công ty uy tín giúp bạn đảm bảo cả về vấn đề giá thành và chất lượng dịch vụ. Để tạo nên uy tín và thương hiệu thì các công ty du lịch có tiếng thường xây dựng cơ chế hoạt động chuyên nghiệp và chính sách giá hợp lý.

Những Công ty này cho thuê xe cũng đảm bảo hơn. Chính sách phục vụ tận tình hơn vì họ sợ mất chữ tín trong nghề. Trái lại những công ty cho thuê xe ô tô kiểu nghiệp dư thì thường không chú trọng đến việc phát triển hình ảnh thương hiệu, dịch vụ hậu mãi của công ty. Và họ cũng không để ý nhiều đến ý kiến phản hồi của khách hàng.

Thuê xe du lịch cuối tuần trên 88GO: không lo bị chém giá

Thuê xe du lịch trên 88GO là một hình thức thuê xe du lịch trực tuyến phổ biến hiện nay. Ứng dụng này giúp bạn đặt thuê xe du lịch nhanh chóng và đơn giản. Đặt xe trên 88GO bạn sẽ được giải quyết vấn đề lo lắng bị chặt chém và chất lượng dịch vụ kém.

88GO giúp bạn kết nối và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ xe tốt nhất trong số 500 nhà xe uy tín. Đặc biệt, bạn còn được hưởng chính sách giá thấp nhất do các nhà cung cấp canh tranh giá nhau. Họ phải thực hiện cơ chế đưa ra mức giá thấp. Cạnh tranh với những nhà xe khác để thu hút khách hàng.

Bạn đã đặt xe trên 88GO chưa? Nếu chưa thì bạn hãy tải ngay app 88GO và thuê xe ngay thôi!

Link tải dành cho khách hàng:
► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore