Thuê xe du lịch Thuê xe du lịch 45 chỗ

Cập nhật bảng giá cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội 2020 uy tín

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê xe 45 chỗ uy tín với giá cả phải chăng mà vẫn chưa biết phải tìm kiếm ở đâu? Bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức để tìm xe và đặt xe với giá cả phải chăng? Hãy để 88GO tìm kiếm giúp bạn!

Nhanh chóng, thuận tiện, giá cả cạnh tranh

88GO là ứng dụng ra đời nhằm kết nối các đơn vị vận tải hành khách với khách du lịch. Với tiêu chí đem lại chất lượng dịch vụ vượt trội với giá cả cạnh tranh. Kết nối với hơn 2000 nhà xe uy tín, phục vụ hàng vạn lượt khách có nhu cầu thuê xe du lịch 45 chỗ .

Bằng sức mạnh công nghệ 88GO sẽ giúp bạn thuê xe du lich 45 chỗ một cách nhanh chóng. Thuận tiện và tiết kiệm chi phí chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng. Bạn sẽ không cần tìm kiếm các nhà xe, gọi điện hỏi giá so sánh nữa.

Bạn chỉ cần nhập thông tin về cuộc hành trình. Yêu cầu của bạn sẽ được gửi đến hàng trăm đối tác của chúng tôi. Các nhà xe sẽ gửi báo giá lên hệ thống. Phần mềm sẽ phân tích và lọc ra những đơn vị phù hợp với chi phí thấp nhất cho bạn lựa chọn. 88GO cam kết đem lại cho bạn mức giá thuê xe 45 chỗ cạnh tranh nhất thị trường.

Cập nhật bảng giá cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội 2020 uy tín
Cập nhật bảng giá cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội 2020 uy tín

Bảng giá tham khảo cho thuê xe 45 chỗ

Loại xe Giá đi 1 chiều( đ/km) Giá đi 2 chiều trong ngày( đ/km) Giá đi 2 chiều qua đêm(đ/night)
45 chỗ 22,000 18,000 2,500,000

Chú ý: đây chỉ là bảng giá tham khảo. Quý khách hàng cần báo giá trực tiếp xin đặt xe trên app 88GO hoặc liên hệ Hotline: 19007090

Chất lượng dịch vụ vượt trội

Các dòng xe du lịch 45 chỗ của chúng tôi đều là dòng xe đời mới. Nội thất đẹp, rộng rãi vô cùng thoải mái cho hành khách ngồi trên xe. Xe cũng được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi. Đảm bảo không có những mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá hay mùi thức ăn.

Ngoài ra đội ngũ lái xe cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bạn. Mỗi lái xe đều có lý lịch rõ ràng, kỹ thuật chuyên môn và thái độ phục vụ tốt. Mặc dù cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ , nhưng 88GO luôn coi trọng trải nghiệm của khách hàng. Những đơn vị có những phản hồi tốt của khách hàng sẽ được ưu tiên gợi ý cho những chuyến đi lần sau. Nhờ vậy, mà bạn có thể lựa chọn được đơn vị vận tải uy tín, chất lượng, được đánh giá cao.

An toàn tuyệt đối

Với đặt xe truyền thống, bạn không thể theo dõi lịch trình của xe, cũng như các thông tin liên quan. Với dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ thông qua ứng dụng của 88GO bạn có xem biển số xe, thông tin tài xế. Bạn cũng có thể gửi những thông tin này cho bạn bè hoặc người thân. Ngoài ra thông qua ứng dụng bạn có thể theo dõi lộ trình của mình.

Luôn luôn lắng nghe những phản hồi

88GO luôn coi trải nghiệm khách hàng là quan trọng nhất. Do đó chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi của bạn về chuyến đi. Từ chất lượng xe, thời gian đón trả khách. Cách lái xe của bác tài hay thái độ phục vụ. 88GO luôn cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ chất lượng vượt trội với giá cả cạnh tranh nhất. Nếu bạn có bất kỳ điều gì chưa hài lòng về dịch vụ của 88GO, hãy phản hồi với chúng tôi ngay.

Để không còn phải vất vả tìm kiếm đơn vị cho thuê xe 45 chỗ phù hợp. Bạn hãy sử dụng ứng dụng 88Go. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm xe uy tín nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh. Hãy truy cập vào kho ứng dụng và tải ứng dụng 88GO về trải nghiệm ngay hôm nay!

Link tải dành cho khách hàng:
► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore