88GO Du lịch hè 2020 Thuê xe du lịch

Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe du lịch cho dân văn phòng

Kinh nghiệm thuê xe du lịch cho dân văn phòng thời gian qua được chia sẻ rộng rãi. Những dịp nghỉ lễ, dân văn phòng thường có nhu cầu đặt xe du lịch đi cùng bạn bè, gia đình, công ty.

Tuy nhiên đây cũng là thời điểm nhu cầu thuê xe tăng cao. Các phương tiện trở nên khan hiếm với mức chi phí vô cùng đắt đỏ. Để có thể thuê xe du lịch uy tín, an toàn và giá rẻ thì bạn cần chú ý những điều gì? Dưới đây là những gạch đầu dòng cần thiết khi thuê xe mà bạn cần lưu ý.

Mục đích thuê xe du lịch

Thuê xe ô tô du lịch giúp bạn chủ động trong việc đi lại, chủ động về thời gian. Đồng thời bạn có thể lên được lịch trình, kế hoạch du lịch rõ ràng. Đi du lịch theo tour bạn phải phụ thuộc vào tour về cả thời gian và địa điểm du lịch. Hoặc di chuyển đến địa điểm du lịch bằng xe khách thì thời gian lại bị động. Thường xe khách chạy theo chuyến, chạy 2 chiều đi và về. Do đó nhà xe thường bố trí chạy sớm nhiều khi bạn về trễ lại không có xe về.

Thay vào đó thuê xe du lịch Việt bạn sẽ chủ động được hành trình của mình. Từ việc chủ động đi trong khoảng thời gian nào, về thời gian nào và đi những đâu? Do đó, ngay từ khi dịch vụ cho thuê xe du lịch ra đời thì nó đã trở thành lựa chọn của nhiều người.

Thuê xe du lịch bạn sẽ không phải đối mặt với các vấn đề hết xe, hết vé. Hay giá thuê xe du lịch chặt chém, xe quá đông chen chúc… Giờ đây bạn có thuê xe nhiều chỗ theo đoàn. Đảm bảo mọi thành viên đều có thể tham gia chuyến du lịch một cách thoải mái.

Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe du lịch cho dân văn phòng
Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe du lịch cho dân văn phòng

Xác định số lượng người đi và loại xe muốn thuê

Số lượng người đi du lịch liên quan trực tiếp đến loại xe bạn sẽ thuê. Nếu bạn đi du lịch theo hộ gia đình 4 người thì bạn thuê xe con 4 chỗ, 7 chỗ. Còn nếu bạn đi du lịch theo công ty thì bạn thường thuê xe lớn có sức chứa nhiều người. Đó có thể là các dòng xe từ 16 chỗ đến 45 chỗ tùy thuộc số lượng người.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần xác định được loại hình xe bạn muốn thuê. Việc xác định rõ loại bạn thích sẽ giúp người tư vấn xe tư vấn đúng loại xe bạn cần, giúp tiết kiệm thời gian hai bên.

Kiểm tra xe và cân nhắc về giá thuê xe du lịch

Trong trường hợp bạn thuê xe tự lái bạn cần kiểm tra xem xe đó đã đúng yêu cầu của bạn hay chưa? Xem xét kỹ tất cả các bộ phận của xe. Kiểm tra xe vận hành có tốt không và tình trạng hiện tại của xe. Sau đó, bạn cũng nên chạy thử vài vòng để check xe và làm hợp đồng thuê xe rõ ràng. Kinh nghiệm thuê xe du lịch là bạn hãy kiểm tra xe cẩn thận. Tránh để xảy ra những tranh cãi khi hoàn trả xe.

Đồng thời bạn cũng cần hỏi xem giá thuê xe du lịch như thế nào? Tránh trường hợp giá xe không phù hợp với chất lượng xe hay chi phí bạn định bỏ ra.

Hình thức thuê xe du lịch

Hiện nay có hai hình thức thuê xe du lịch: thuê xe tự lái và có lái. Trong hai hình thức này thì thuê xe du lịch có lái được ưa chuộng hơn cả. Nếu thuê xe tự lái đòi hỏi bạn phải thông thuộc địa hình. Tập trung cao độ khi lái xe thì thuê xe có lái bạn có thể thoải mái làm nghe nhạc, ngắm cảnh, nói chuyện… Nếu thuê xe tự lái bạn cần phải kiểm tra kỹ từng vết xước của xe thì thuê xe có lái bạn không cần quan tâm vấn đề đó.

Rõ ràng, thuê xe có lại mang lại cho bạn sự tiện lợi hơn. Đặc biệt với ứng dụng 88GO thì bạn có thể thuê xe du lịch online. Từ việc xem xe, khảo giá, chọn xe đều được hiển thị trên ứng dụng. Việc của bạn chỉ là đưa ra yêu cầu muốn thuê xe: loại xe, giá thuê xe du lịch . Ngay lập tức 88GO giúp bạn kết nối với hơn 500 nhà xe và giúp bạn tìm được nhà xe đúng mong muốn của bạn.

88GO là một trong ứng dụng đặt xe ô tô hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Ứng dụng giúp người dùng dễ dàng thuê xe ô tô đi du lịch, đi đường dài, đi ra sân bay… Đây cũng là ứng dụng thuê xe du lịch Việt được khách hàng đánh giá cao trong suốt những năm qua.

Link tải dành cho khách hàng:
► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore