Cho thuê xe du lịch - dịch vụ chất lượng cao tại 88GO
Thuê xe du lịch

Cho thuê xe du lịch – dịch vụ chất lượng cao tại 88GO

Bạn muốn thuê xe du lịch cho chuyến du lịch sắp tới của mình? Bạn không có nhiều thời gian cho việc tìm nhà xe cũng như lựa chọn một địa chỉ thuê tốt nhất? Hay vấn đề giá cả luôn làm bạn nhức đầu khi tổ chức chuyến đi du lịch? Với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như vũ bão hiện nay thì việc thuê xe du lịch tại Hà Nội là chuyện quá dễ dàng cho bạn. Ứng dụng 88GO cho thuê xe du lịch uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Tiên phong trong ứng dụng cho thuê xe du lịch

Các ứng dụng đặt xe thời công nghệ xuất hiện trong vài năm gần đây đang rất thu hút khách hàng. Khách hàng sử dụng chiếc điện thoại thông minh tiện ích, cập nhật với tốc độ nhanh nhất. Bạn chỉ việc lên mạng tìm hiểu để thuê được chiếc xe ưng ý nhất.

Những ứng dụng trực tuyến này cho phép bạn thuê xe du lịch. Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên di động. Thông tin nhà xe, lái xe và giá của chuyến đi được cung cấp đầy đủ cho hành khách. 

Ngày càng có nhiều người sử dụng hình thức này cho các chuyến đi. Đặc biệt, nó thật tiện ích cho bạn khi bạn có ít thời gian để di chuyển ra các bến mua vé. Ứng dụng 88GO giúp bạn có thể đặt trước xe. Đồng thời, bạn không phải lo lắng không thuê được xe du lịch trong các dịp lễ, Tết…

Cho thuê xe du lịch - dịch vụ chất lượng cao tại 88GO
Cho thuê xe du lịch – dịch vụ chất lượng cao tại 88GO

Giá rẻ bất ngờ

Bạn có thể thuê xe du lịch 4, 7, 16, 29, 35 hay 45 chỗ tại Hà Nội với mức giá tiết kiệm nhất. Tại ứng dụng 88GO giúp bạn kết nối với 2000 nhà cung cấp xe chất lượng cao. Áp dụng cơ chế trả giá cạnh tranh, sau khi nhận được các thông tin yêu cầu của bạn. Các đối tác của 88GO sẽ tham gia và đưa ra mức giá cụ thể.

Hệ thống sẽ chọn lọc giúp bạn thuê xe du lịch tại Hà Nội với giá cước rẻ nhất thị trường. Điều này giúp bạn không cần phải mất thời gian tham khảo giá nhiều nhà xe như phương pháp truyền thống. 88GO hứa hẹn mang đến cho bạn mức giá tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, các hình thức khuyến mãi, giảm giá thành chuyến đi được áp dụng rất nhiều. Chính vì vậy mà các ứng dụng đặt xe mới này còn có thêm tên gọi là ứng dụng đặt xe giá rẻ.

Lộ trình an toàn

Cùng với một vài thao tác trực tuyến đơn giản, kết hợp với tích hợp trên điện thoại. Việc thuê xe hiện nay cho phép bạn có thể giám sát lộ trình chuyến đi an toàn. Bạn biết trước được thông tin tài xế lái xe, thông tin phương tiện. Và đặc biệt biết được lộ trình đường đi của chuyến đi. Bạn chủ động kết nối trực tiếp với tài xế và thỏa thuận trước những yêu cầu của mình. Hãy hoàn toàn yên tâm về lộ trình chuyến đi du lịch.

Các bước thuê xe đơn giản

Bạn chỉ cần làm theo các bước:

  • Tải App 88GO
  • Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
  • Hệ thống sẽ tìm kiếm đơn vị có giá cho chuyến đi đó rẻ nhất cho khách hàng.
  • Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Thật đơn giản để thuê xe du lịch chất lượng, giá rẻ tại ứng dụng 88GO phải không nào? Mùa du lịch đang đến gần, khách hàng không cần phải lo ngại tình trạng chen chúc nhau trên xe khách. Hay lo sợ hết xe do quá nhiều người thuê nữa. Giờ đây việc thuê xe du lịch trở nên đơn giản, thuận tiện theo hình thức đăng ký thuê xe trực tuyến.

Hãy truy cập 88GO ngay hôm nay để hưởng sự phục vụ tốt nhất! Chúc bạn trải nghiệm chuyến du lịch đầy thú vị !