Thuê xe du lịch

Đặt xe du lịch trên ứng dụng 88GO nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Ngành du lịch đang trên đà phát triển. Cuộc sống nâng cao, nhu cầu đi du lịch của người dân ngày càng tăng. Đáp ứng nhu cầu đặt xe du lịch của người dân Việt, ứng dụng 88GO đã ra đời. Đây là ứng dụng đặt xe công nghệ nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Ứng dụng đặt xe thuận tiện, kết nối dễ dàng

88GO là ứng dụng đặt xe công nghệ thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian đặt thuê xe. Gọi là ứng dụng công nghệ vì toàn bộ quá trình đặt thuê xe diễn ra qua kết nối mạng. Khách hàng không cần phải đến tận nơi xem xe hoặc tìm kiếm các hãng xe một cách truyền thống. 88GO giúp bạn dễ dàng kết nối với các nhà xe một cách dễ dàng.

Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng internet là bạn có thể đặt thuê xe. Cần có mạng ineternet để bạn tải ứng dụng về và thao tác đặt xe. Bạn chọn dịch vụ thuê xe du lịch đường dài với loại xe khác nhau. Chỉ cần mất vài giây là bạn đã có thể đặt xe online với các nhu cầu đặt thuê xe đa dạng.

Đáp ứng nhu cầu đặt xe du lịch của người dân Việt, ứng dụng 88GO đã ra đời. Đây là ứng dụng đặt xe công nghệ nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.
Đặt xe du lịch trên ứng dụng 88GO nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Hệ thống đặt xe trực tuyến 88GO giúp bạn thuận tiện và chủ động trong quá trình đặt xe. Bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian và được quyền so sánh giá giữa các nhà xe, chủ động chọn nhà xe phù hợp. Vậy thì làm sao để có thể đặt xe trên ứng dụng 88GO?

Thao tác đặt xe đơn giản

Bước 1: Tải App 88GO trên CH Play hay Goole Play

Link tải app:
► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

Bước 2: Điền thông tin cơ bản

Bước 3: Chọn dịch vụ đặt xe du lịch và các thông tin cần thiết cho chuyến đi

Và tận hưởng hành trình thôi!

88GO giúp bạn tìm được nhà xe ưng ý nhất với dịch vụ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi đặt xe trên 88GO.

Đa dạng sự lựa chọn từ 4 chỗ đến 45 chỗ

88GO kết nối với hơn 500 nhà xe uy tín trong khắp ca nước. Chính vì vậy mà 88GO giúp bạn đặt xe dễ dàng, đảm bảo đặt xe nhanh chóng và phục vụ tận tình. Mọi nhu cầu đặt thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đều được 88GO đáp ứng.

Ngay sau yêu cầu đặt thuê xe của bạn, 88GO sẽ đưa ra hàng loạt các nhà cung cấp xe với mức giá sàn hợp lý. Khách hàng có quyền lựa chọn nhà xe ưng ý nhất với nhiều ưu đãi.

Đặc biệt bạn có thể thoải mái lựa chọn nhà xe, hãng xe, giá xe mà không cần phải tốn nhiều thời gian. Từ các dòng xe phục vụ gia đình đi du lịch đến tập thể đi du lịch, 88GO đều giúp bạn kết nối dễ dàng. Bạn muốn thuê xe du lịch cao cấp hay thông thường với giá tốt nhất thì đặt xe trên 88GO.

88GO luôn cam kết về chất lượng và dịch vụ và giá thành. Những nhà xe mà 88GO kết nối là những đơn vị đã được kiểm định về chất lượng thuê xe. Đồng thời là nhà xe được khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ.

Bạn muốn có những chuyến du lịch an toàn? Bạn muốn đặt xe du lịch nhanh chóng? Vậy thì bạn hãy tải ngay ứng dụng đặt xe du lịch 88GO.

88GO sẽ giúp bạn đặt xe một cách đơn giản và nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm chi phí. Với dịch vụ chất lượng cao và giá thành tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.