Địa chỉ thuê xe du lịch uy tín tại Hà Nội năm 2020
Thuê xe du lịch

Địa chỉ thuê xe du lịch uy tín tại Hà Nội năm 2020

Để có một chuyến đi du lịch hoàn hảo, khách hàng thường tìm đến các dịch vụ thuê xe du lịch uy tín, xe sang trọng, đẳng cấp. Trên thị trường có khá nhiều các công ty, đơn vị cho thuê xe. Bạn đang phân vân chưa biết chọn cho mình địa chỉ nào? Mách bạn Ứng dụng 88GO là đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín nhất thị trường hiện nay. 

Thuê xe du lịch Hà Nội tại ứng dụng 88GO trong ” tích tắc”

Nếu trước kia việc đặt xe du lịch Hà Nội gặp phải nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian. Thì nay bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh có kết nối 4G. Sau đó truy cập ứng dụng 88GO. Việc tìm kiếm xe chưa bao giờ dễ dàng đến thế, tất cả chỉ diễn ra trong vòng vài giây.

Ứng dụng 88GO giúp bạn kết nối nhanh với 2000 nhà cung cấp xe tốt nhất thị trường. Bạn có thể đặt xe bất cứ lúc nào mà không sợ hết xe. Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải App 88GO.

► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

Bước 2: Đăng ký tài khoản. Chọn dịch vụ xe du lịch. Nhập đầy đủ thông tin và nhận báo giá.

Bước 3: Xác nhận báo giá chuyến đi, đặt cọc. Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Địa chỉ thuê xe du lịch uy tín tại Hà Nội năm 2020
Địa chỉ thuê xe du lịch uy tín tại Hà Nội năm 2020

Mức giá siêu tốt

Thuê xe du lịch tại ứng dụng 88GO không chỉ nhanh, thuận tiện mà bạn còn được hưởng dịch vụ chất lượng cao. Chi phí siêu rẻ và nhiều chính sách ưu đãi. Vì ứng dụng 88GO áp dụng phương thức đấu giá độc quyền. 88GO đưa ra mức giá sàn quy định. Các nhà xe căn cứ vào mức giá đó để đưa ra mức giá ưu đãi. Bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình được nhà xe cung cấp với giá thấp nhất thị trường.

An toàn tuyệt đối trên suốt hành trình chuyến đi

Với ứng dụng đặt xe hiện đại, chỉ cần một vài thao tác trực tuyến đơn giản. Kết hợp với tích hợp trên điện thoại. Việc đặt xe cho phép khách hàng giám sát lộ trình chuyến đi an toàn. Khách hàng biết được thông tin người lái. Thông tin phương tiện và đặc biệt biết được lộ trình của chuyến đi. Khách hàng có thể kết nối trực tiếp với tài xế. Và yên tâm về lộ trình an toàn cho bản thân.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ lái xe được tuyển chọn kỹ càng và được đào tạo một cách cơ bản. Có kinh nghiệm trong việc lái xe đường dài. Am hiểu các tuyến đường đi, dễ dàng lựa chọn tuyến đường đi đến địa điểm đến ngắn nhất, rút ngắn thời gian chuyến đi. Tác phong đứng đắn, tận tình. Với đội ngũ nhân viên tư vấn phục phụ nhiệt tình, chu đáo. Luôn làm hài lòng 100% khách hàng, kể cả các khách hàng khó tính nhất.

Thanh toán linh hoạt

Ứng dụng 88GO sử dụng phương thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức ký kết theo hợp đồng thuê xe du lịch. Hoặc thanh toán qua hình thức chuyển khoản khi kết thúc hợp đồng. Hay đơn giản hơn là thanh toán trực tiếp với lái xe (nếu có)- có biên lai, phiếu thu đi kèm.

Hãy để 88GO đồng hành cũng bạn trên các chặng đường !