88GO Thuê xe doanh nghiệp

Địa chỉ thuê xe hợp đồng uy tín, giá rẻ, chất lượng cao?

Bạn cần thuê xe hợp đồng cho doanh nghiệp? Thường thì bạn phải tìm kiếm thông tin về các nhà xe trên internet. Hoặc hỏi thăm bạn bè, đồng nghiệp xin thông tin rồi gọi điện tham khảo giá. Công việc này tốn rất nhiều thời gian. Và cũng chỉ tham khảo được một số ít đơn vị. Làm thế nào để có thể tìm được đơn vị uy tín với giá cả hợp lý mỗi khi cần thuê xe cho công ty? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Phương pháp đặt xe truyền thống

Đặt xe truyền thống là phương pháp khá phổ biến trước đây mỗi khi doanh nghiệp cần thuê xe hợp đồng . Chủ yếu phục vụ cho việc cưới xin, đưa đón sân bay, du lịch thăm quan. Phương pháp này có nhiều nhược điểm như: ít sự lựa chọn về mẫu mã, dòng xe, kiểu dáng.

Thường thì ở một khu vực chỉ có một hoặc một số nhà xe nhất định. Do vậy bạn có rất ít sự lựa chọn. Mà thường phải thuê xe theo sự sắp xếp của bên phía đơn vị vận tải. Trong một số dịp như đưa đón lãnh đạo cần những dòng xe cao cấp, đời mới thì rất ít đơn vị đáp ứng được. Hoặc khi công ty cần thuê xe đi du lịch thì lại không lựa chọn được xe có số ghế ngồi phù hợp.

Về mặt giá cả, do chỉ có ít đơn vị vận tải nên bạn khó có thể so sánh để lựa chọn đơn vị có giá cả thấp. Hiện tại trên thị trường có vô vàn đơn vị cho thuê xe hợp đồng với giá cả cũng rất khác nhau. Do đó để bạn tham khảo giá hết các đơn vị là điều không thể. Bạn sẽ rất mất nhiều thời gian và công sức mà hiệu quả lại không được như ý muốn.

Địa chỉ thuê xe hợp đồng uy tín, giá rẻ, chất lượng cao?
Địa chỉ thuê xe hợp đồng uy tín, giá rẻ, chất lượng cao?

Thuê xe hợp đồng với ứng dụng 88GO

Để giải quyết tất cả các nhược điểm của đặt xe truyền thống, ứng dụng 88GO đã ra đời. 88GO là nền tảng kết nối các đơn vị vận tải hành khách và khách hàng. Nhờ mạng lưới hơn 2000 công ty đối tác uy tín. 88GO sẽ đem đến cho bạn vô vàn sự lựa chọn chất lượng với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Một trong những yếu tố được 88GO vô cùng xe trọng đó là chất lượng dịch vụ. Chất lượng dịch vụ thuê xe hợp đồng được tạo nên bởi 2 yếu tố: chất lượng xe và phong cách phục vụ.

Về đội xe của 88GO đều là các hãng xe nổi tiếng với nhiều dòng xe đa dạng, phong phú. Phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng như thuê xe cưới hỏi, thuê xe đưa đón lãnh đạo, thuê xe sân bay, thuê xe đi du lịch, lễ chùa…. Ngoài ra tất cả các xe của 88GO đều được bảo dưỡng thường xuyên. Luôn được kiểm tra trước mỗi cuộc hành trình.

Yếu tố thứ 2: phong cách phục vụ cũng ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm của khách hàng. Các lái xe của 88GO ngoài lý lịch rõ ràng. Kỹ thuật lái xe tốt ra còn được đào tạo về kỹ năng phục vụ khách hàng. Phải có thái độ vui vẻ, thoải mái. Không uống rượu bia, không phóng nhanh vượt ẩu khi lái xe. 88GO cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm vượt trội với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Cách thức thuê xe đơn giản

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh, bạn đã có thể đặt xe một cách dễ dàng. Vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Sau khi bạn nhập thông tin về cuộc hành trình. Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi dữ liệu của bạn cho hàng trăm công ty đối tác và nhận về báo giá.

Với thuật toán đấu giá thông minh độc quyền. Ứng dụng sẽ tự động chọn ra các công ty cho thuê xe giá rẻ nhất đề xuất cho bạn. Bạn chỉ việc lựa chọn nhà xe mà không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm cũng như tham khảo giá. Sử dụng 88GO giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức . Cũng như chi phí, đảm bảo cho chuyến đi của bạn vô cùng thuận tiện, nhẹ nhàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe hợp đồng hãy sử dụng ngay ứng dụng 88GO. Để có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất trong cuộc hành trình của mình nhé!