Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ uy tín tại Hà Nội năm 2020
Thuê xe du lịch Thuê xe du lịch 7 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ uy tín tại Hà Nội năm 2020

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê xe 7 chỗ uy tín với giá cả phải chăng mà vẫn chưa biết phải tìm kiếm ở đâu? Bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức để tìm xe và đặt xe với giá cả phải chăng? Hãy để 88go tìm kiếm giúp bạn!

Nhanh chóng, thuận tiện, giá cả cạnh tranh

88GO là ứng dụng ra đời nhằm kết nối các đơn vị vận tải hành khách với khách du lịch. Với tiêu chí đem lại chất lượng dịch vụ vượt trội với giá cả cạnh tranh. 88GO đã kết nối với hơn 2000 nhà xe uy tín, phục vụ hàng vạn lượt khách có nhu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ .

Bằng sức mạnh công nghệ 88GO sẽ giúp bạn thuê xe 7 chỗ một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng. Bạn sẽ không cần tìm kiếm các nhà xe, gọi điện hỏi giá so sánh nữa.

Bạn chỉ cần nhập thông tin về cuộc hành trình. Yêu cầu của bạn sẽ được gửi đến các đối tác của chúng tôi. Các nhà xe sẽ gửi báo giá lên hệ thống. Phần mềm sẽ phân tích và lọc ra đơn vị phù hợp với chi phí thấp nhất cho bạn lựa chọn. 88GO cam kết đem lại cho bạn mức giá thuê xe 7 chỗ cạnh tranh nhất thị trường.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ uy tín tại Hà Nội năm 2020
Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ uy tín tại Hà Nội năm 2020

Chất lượng dịch vụ vượt trội

Khi thuê xe du lịch 7 chỗ thông qua ứng dụng 88GO bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Các dòng xe 7 chỗ của chúng tôi đều là dòng xe đời mới, nội thất đẹp, rộng rãi vô cùng thoải mái cho hành khách ngồi trên xe. Xe cũng được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi. Đảm bảo không có những mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá hay mùi thức ăn.

Ngoài ra đội ngũ lái xe của 88GO cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bạn. Mỗi lái xe đều có lý lịch rõ ràng, kỹ thuật chuyên môn và thái độ phục vụ tốt. Khi cho thuê xe 7 chỗ, 88GO luôn coi trọng trải nghiệm của khách hàng. Những đơn vị có những phản hồi tốt của khách hàng sẽ được ưu tiên gợi ý cho những chuyến đi lần sau. Nhờ vậy, mà bạn có thể lựa chọn được đơn vị vận tải uy tín, chất lượng, được đánh giá cao.

An toàn tuyệt đối

Với đặt xe truyền thống, bạn không thể theo dõi lịch trình của xe. Cũng như các thông tin liên quan. Với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ thông qua ứng dụng của 88go bạn có xem trước ảnh xe, biển số xe để lựa chọn cho phù hợp. Bạn cũng có thể gửi những thông tin này cho bạn bè hoặc người thân. Ngoài ra, thông qua ứng dụng bạn có thể theo dõi lộ trình của mình.

Luôn luôn lắng nghe những phản hồi

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi của bạn về chuyến đi. Từ chất lượng xe, thời gian đón trả khách, cách lái xe của bác tài hay thái độ phục vụ. Luôn cam kết cung cấp dịch vụ thuê xe chất lượng vượt trội với giá cả cạnh tranh nhất.

Để không còn phải vất vả tìm kiếm đơn vị cho thuê xe 7 chỗ phù hợp, bạn hãy sử dụng ứng dụng 88GO. Chúng tôi phục vụ dịch vụ xe du lịch, xe sân bay Nội Bài và xe đi tỉnh. Hãy truy cập vào kho ứng dụng và tải ứng dụng 88go về trải nghiệm ngay hôm nay!

📲 Link tải app:
► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore