Thuê xe du lịch Tin nổi bật

Dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín, giá tốt trên Toàn Quốc

Cho thuê xe du lịch là một trong những dịch vụ phát triển khá phổ biến hiện nay. Mặc dù không phải là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch. Nhưng tại sao 88GO lại được đông đảo khách hàng ủng hộ đến thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Dịch vụ cho thuê xe uy tín trên Toàn Quốc

88GO là ứng dụng cho thuê xe du lịch được phát triển từ năm 2018. Hiện nay 88GO sở hữu tới hơn 2000 đầu xe các loại. Phải nói đây là một dịch vụ uy tín. Chiếm sự sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong khắp các tỉnh thành.

Không phải là ứng dụng cung cấp dịch vụ cho thuê xe đầu tiên nhưng 88GO lại là ứng dụng đạt được nhiều thành công nhất. Hàng ngày 88GO nhận về hàng trăm cuốc xe và các cuộc gọi đặt xe. Điều đặc biệt là khách hàng đều có những phản hồi rất tốt về chất lượng xe cũng như chất lượng dịch vụ.

Khác với những đơn vị khác, 88GO phát triển cách thức đặt xe trực tuyến. Người dùng có thể dễ dàng truy cập và chọn lựa nhà xe thông qua chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng. Khách hàng và các nhà xe đáp ứng yêu cầu của khách hàng sẽ được kết nối với nhau một cách nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín, giá tốt trên Toàn Quốc

Nhờ việc đặt xe trực tuyến mà khách hàng ở bất cứ nơi đâu, nơi làm việc hay khu vui chơi đều có thể đặt xe. Hình thức đặt xe online này thực sự là một giải pháp thuận tiện cho mọi khách hàng có nhu cầu gọi xe du lịch.

Dịch vụ cho thuê xe giá tốt

Không chỉ là một ứng dụng siêu nhanh, siêu tiện lợi. 88GO còn được biết đến là ứng dụng uy tín nhất hiện nay. Khi gọi xe trên 88GO khách hàng được đưa đón tận nơi đảm bảo đúng giờ. Chuyên nghiệp và an toàn trong suốt hành trình.

Khách hàng không cần phải lo ngại các vấn đề về giá. Bởi tất cả những vấn đề đó đã có 88GO lo. Đưa ra mức giá hợp lý nhất, tốt nhất cho khách hàng.

Hơn hết 88GO còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi và cạnh tranh về giá. Khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều khuyến mãi sâu giá cực rẻ. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không chọn ngay dịch vụ cho thuê xe uy tín – giá rẻ – chuyên nghiệp này? 88GO luôn sẵn sàng phục vụ  mọi quý khách hàng trên mọi hành trình.  

Tải App 88GO

► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore