88GO Thuê xe sân bay

Dịch vụ gọi xe sân bay Nội Bài – Nam Định chuyên nghiệp, giá rẻ

Không ít hành khách đã từng tốn kém chi phí đặt xe Nội Bài đi Nam Định. Vậy xe sân bay Nội Bài nên chọn hãng nào có giá rẻ nhất? Trả lời cho câu hỏi này, 88GO đã mang đến dịch vụ đặt xe trên ứng dụng thông minh. Dựa trên nền tảng công nghệ. 88GO giúp bạn lựa chọn được đơn vị đặt xe có ưu đãi tốt nhất về giá. Vậy sử dụng dịch vụ gọi xe sân bay Nội Bài Nam Định có phức tạp không? 

Đặt xe taxi sân bay đơn giản, nhanh chóng

Nam Định nằm cách sân bay Nội Bài chỉ tầm khoảng 110 km. Với khoảng cách không quá xa. Giao thông thuận lợi như hiện nay thì việc di chuyển từ sân bay Nội Bài về Nam Định không quá khó khăn. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức di chuyển như đi xe khách, taxi, xe máy… Trong đó, dịch vụ đặt xe taxi đưa đón tận nhà là một trong những lựa chọn được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Hình thức này giúp khách hàng có thể chủ động về mặt thời gian. Yên tâm di chuyển trên quãng đường. Nhất là khi việc đặt xe sân bay có thể vào thời gian tối muộn. Khi mà đã hết xe khách từ sân bay Nội Bài về Nam Định.

Chính vì vậy, đặt xe taxi đưa đón là một giải pháp khả thi được nhiều khách hàng lựa chọn. Việc đặt xe càng thuận tiện hơn khi bạn sử dụng ứng dụng đặt xe sân bay trên 88GO. Đây là ứng dụng đặt xe thông minh kết hợp công nghệ đặt xe chỉ với chiếc điện thoại và theo dõi suốt hành trình đi.

Taxi sân bay của các hãng xe tại sân bay thường hạn chế về số lượng. Nếu bạn có nhu cầu đặt xe thì bạn cần phải gọi điện và chờ đợi thời gian tổng đài điều chuyển lái xe đến điểm hẹn. Trong khi đó, ứng dụng 88GO hoạt động theo phương thức khác. Khách hàng có thể chủ động và an tâm về mặt thời gian khi đặt xe và chủ động thời gian.

Dịch vụ gọi xe sân bay Nội Bài - Nam Định chuyên nghiệp, giá rẻ
Dịch vụ gọi xe sân bay Nội Bài – Nam Định chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ xe cao cấp, đời mới, không mào taxi

88GO không giới hạn về số lượng xe trong thời điểm đêm khuya. 88GO không phải là một hãng xe duy nhất hay một nhà xe cố định. Đây là đơn vị kết nối các nhà xe với khách hàng. 88GO là ứng dụng đặt xe lớn nhất miền Bắc với hơn 1000 nhà xe uy tín đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Đối tác 88GO là nhà xe chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Ngay khi khách hàng có nhu cầu đặt xe, 88GO sẽ kết nối với các nhà xe phù hợp. Ngay cả khi rất vội thì khách hàng vẫn có thể dễ dàng chọn được nhà xe có mức giá ưu đãi nhất.

Đặc biệt khi 88GO hoạt động dựa trên cơ chế cạnh tranh về giá. Mọi đối tác của 88GO cần tuân thủ các quy định về mức giá sàn. Về những quy định công khai giá. Mỗi đơn vị cần đưa ra mức giá cho mỗi dịch vụ của mình. Và cần cam kết đó là mức giá ổn định. Không thay đổi khi khách hàng đã chọn nhà xe đó. Giá xe trọn gói suốt hành trình đi và được tính theo số km, theo giá minh bạch. 

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi cho chuyến đi từ sân bay Nội Bài đến Nam Định hoặc các hành trình khác. 

Link tải app:

► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore