88GO Thuê xe một chiều

Dịch vụ thuê xe du xuân tết Canh Tý 2020 giá rẻ

Năm hết Tết chúng ta đi lễ chùa hái lộc với mong muốn một năm mới phúc lộc đầy nhà. Đầu xuân nhiều cơ quan cũng tổ chức đi du xuân để vãn cảnh, thư giãn. Để kết nối các nhân viên trong công ty gần nhau hơn. Vậy đâu là dịch vụ thuê xe du xuân đầu năm uy tín mà bạn nên chọn?

88GO cung cấp dịch vụ cho thuê xe du xuân đầu năm uy tín

Bạn đang muốn thuê xe du xuân? Cần thuê xe đi chùa Yên Tử, chùa Ba Vàng, chùa Thầy, chùa Hương? Bạn cần thuê xe nhiều chỗ cho cả gia đình hay cơ quan? Vậy thì bạn hãy đặt xe ngay trên ứng dụng 88GO. Chỉ với 5p thực hiện vài bước online là xe bạn yêu cầu đã đến tận nơi và sẵn sàng đón bạn.

88GO là một trong những ứng dụng đặt xe hiện đại nhất hiện nay. Với chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng là bạn đã có thể dễ dàng so sánh giá và đặt xe đi hai chiều về mọi tỉnh thành miền Bắc. Bạn cũng có thể đặt thuê xe du xuân cho nhiều địa điểm khác nhau. Từ địa điểm này di chuyển đến địa điểm khác. 

Trong những ngày đầu năm, 88GO cung cấp dịch vụ cho thuê xe du xuân nhằm đáp ứng nhu cầu đi lễ, đi chơi của đông đảo khách hàng.

Dịch vụ thuê xe du xuân tết Canh Tý 2020 giá rẻ
Bảng giá thuê xe du xuân tết Canh Tý 2020 ưu đãi nhất

Những địa điểm du xuân đầu năm “hot” nhất tại Miền Bắc

Chùa bái đính – Ninh Bình

Chùa Bái Đính nằm trên núi Bái Đính thuộc Ninh Bình. Đây là một quần thể chùa lớn nhất: khu chùa rộng nhất Việt Nam, Tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất Đông Nam Á, chùa có hành lang La Hán lớn nhất châu Á, chùa có giếng lớn nhất Việt Nam… Có thể nói chùa Bái Đính là một trong những điểm lễ chùa du xuân đầu năm được lựa chọn nhiều nhất.

Chùa Yên Tử – Quảng Ninh

Cụm di tích Yên Tử nằm ở núi Yên Tử, dãy núi Đông Triều thuộc tỉnh Quảng Ninh. Ngôi chùa đồng linh thiêng ở độ cao 1.000m so với mực nước biển. Nơi đây là điểm xuất hành đầu năm quen thuộc của nhiều người. Ngày Lễ hội xuân Yên Tử diễn ra tại khu di tích lịch sử và danh thắng Yên Tử bắt đầu từ ngày 10 tháng Giêng kéo dài đến hết tháng 3 âm lịch.

Chùa Ba Vàng – Quảng Ninh

Chùa tọa lạc trên lưng chừng núi Thành Đẳng, thuộc phường Quang Trung, Thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh. Hội chùa Ba vàng khai hội vào mùng 8 tháng Giêng âm lịch. Chùa Ba Vàng không những có ý nghĩa về tâm linh mà còn là điểm tham quan, vãn cảnh rất đẹp của tỉnh Quảng Ninh. Ngoài ra, khách tới chùa có thể tìm hiểu về văn hóa Phật giáo, tĩnh tâm và hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn với tâm sáng, an lành.

Thiền viện Tây Thiên – Vĩnh Phúc

Nơi đây là một trung tâm tu học lớn, hàng năm thu hút rất nhiều thanh thiếu niên đến tu tập trong các khoá tu. Nằm trong khu di tích danh thắng Tây Thiên, Thiền viện Tây Thiên – Đại bảo pháp Mandala là hai điểm nổi tiếng mà du khách tới lễ chùa du xuân đầu năm. Lễ hội chính hàng năm diễn ra vào ngày 14 tháng 2 âm lịch. Nhưng cứ mỗi dịp tháng Giêng là hàng nghìn du khách thập phương tới lễ chùa du xuân đầu năm bái Phật, cầu bình an, tài lộc cho gia đình và bản thân.

Chùa Hương – Hà Nội

Lễ hội chùa Hương có lẽ là một trong những lễ hội đầu xuân đông đúc nhất ở Việt Nam. Ở khu vực phía bắc, nhắc tới du xuân là phải nhắc tới đi lễ chùa Hương. Lễ dài gần 3 tháng từ mùng 6 tháng Giêng đến tháng 3 âm lịch. Đỉnh cao của lễ hội là từ rằm tháng giêng đến 18 tháng 2 âm lịch.

Đền Trần – Nam Định

Lễ Khai Ấn đền Trần thường diễn ra hàng năm vào 3 ngày, từ ngày 13 đến 15 tháng Giêng âm lịch. Đền Trần rằm tháng Giêng năm nào cũng có rất nhiều du khách tới xin ấn. Ngoài việc xin ấn, dâng hương, đến đền vào ngày khai hội còn được trải nghiệm các loại hình sinh hoạt văn hóa độc đáo như chọi gà, diễn võ, hát văn…

Lý do bạn nên thuê xe du xuân trên 88GO?

Điều thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe du xuân 88GO. Khi đặt giữa bàn cân với nhiều dịch vụ  khác, hãng xe khác thì rõ ràng đặt thuê xe trên 88GO khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích và ưu đãi hơn. So với cách thức đặt xe truyền thống thì 88GO là ứng dụng đặt xe công nghệ thông minh, bắt kịp với xu thế của thời đại 4.0.

Đặt xe du xuân nhanh chóng, tiết kiệm

88GO được biết đến là ứng dụng đặt xe hiện đại nhất hiện nay. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại xe sao cho phù hợp với yêu cầu của mình. Việc so sánh giá cũng không cần trải qua nhiều công đoạn gọi điện khảo giá từng đơn vị. Mà đơn giản hơn khách hàng là người được chủ động đưa ra yêu cầu với giá dịch vụ mong muốn. Từ đó các nhà xe sẽ đưa ra các chính sách giá khác nhau để thu hút khách hàng.

Ứng dụng đặt xe du xuân hiện đại, cung cấp dịch vụ uy tín

Hiện 88GO đã kết nối được với hơn 500 nhà xe uy tín với số lượng xe lớn. Họ là những nhà xe đáp ứng các tiêu chí tuyển chọn đối tác mà 88GO đã đưa ra. Đồng thời họ cũng là đơn vị cần tuân thủ các quy định về giá, quy định chung của 88Go. Lái xe có kinh nghiệm, thông thạo địa hình. Họ là đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp. Đảm bảo phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình nhất. 

Đặc biệt, 88GO là ứng dụng gọi xe linh hoạt về phương thức gọi xe và thanh toán. Với dàn xe lớn, lái xe đông, khách hàng có thể thuê xe đi du xuân nhanh chóng nhất và giá rẻ nhất. Tết này, bạn hãy thuê xe du xuân trên 88Go để có những trải nghiệm thú vị nhất.

Bảng giá tham khảo thuê xe du xuân tết Canh Tý 2020

STTLoại xeGiá đi 1 chiều trong ngày (đ/km)Báo giá đi 2 chiều trong ngày (đ/km)Giá đi 2 chiều qua ngày (đ/night)
14 chỗ10,0007,000800,000
27 chỗ12,0007,5001,000,000
3Dcar 9 chỗ14,00011,0001,500,000
416 chỗ12,0009,0001,200,000
529 chỗ15,00012,0001,400,000
635 chỗ18,00014,0002,000,000
745 chỗ22,00018,0002,500,000

Chú ý: Bảng giá trên là giá tham khảo chưa tính phụ phí

Nguồn: Bảng giá thuê xe du xuân tết Canh Tý 2020 ưu đãi nhất