Giá thuê xe du lịch 45 chỗ tại Hà Nội 2019 siêu tốt trên ứng dụng 88GO
88GO Thuê xe du lịch Thuê xe du lịch 45 chỗ Tin mới từ 88GO

Giá thuê xe du lịch 45 chỗ tại Hà Nội 2020 siêu tốt trên ứng dụng 88GO

Giá thuê xe du lịch 45 chỗ tại Hà Nội trên ứng dụng 88GO siêu tốt. Cùng với nhiều ưu đãi đặc biệt. Bạn không những được trải nghiệm với dịch vụ thuê xe 45 chỗ đời mới, mà bạn còn nhận được rất nhiều tiện ích. Việc tải ứng dụng chỉ mất vài phút và việc đặt xe diễn ra nhanh chóng. Đặt xe trên ứng dụng 88 GO chỉ cần bạn click là có.

Thuê xe du lịch trên ứng dụng 88GO: Click là có!

Ứng dụng 88GO cho phép bạn dặt xe du lịch một cách dễ dàng. Nếu trước kia việc book xe của bạn cần chuẩn bị trước trong thời gian dài để tránh tình trạng “cháy xe” mùa du lịch. Thì nay với ứng dụng 88GO bạn có thể loại bỏ mối lo đó.

Chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây là bạn có thể sở hữu giá thuê xe du lịch 45 chỗ tại Hà Nội hiện đại nhất, chuyên nghiệp nhất:

Bước 1 Tải ứng dụng

Tải App 88GO trên App store hoặc CH Play về máy.

Link tải dành cho khách hàng:
► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Khách hàng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google.

– Điền thông tin cá nhân 88GO yêu cầu. Sau đó, click tạo tài khoản. Bạn cần điền thông tin chính xác nhất đề phòng trường hợp lỗi hoặc khi làm hợp đồng chính xác.

– Sau khi tạo tài khoản, hệ thống sẽ gửi mã code kích hoạt về số điện thoại khách hàng. Bạn nhập mã code để được kích hoạt.

Bước 3: Check xe 

Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công. Khách hàng ấn chọn loại hình dịch vụ, sau đó chọn tuyến đường cần di chuyển. Nhập địa điểm đón và địa điểm trả, nhập thời gian đi và về.

Khách hàng có thể chọn loại xe mà mình tùy thích, số lượng xe.

Cài đặt ứng dụng 88GO việc đặt xe du lịch trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Giờ đây bạn không cần phải lo lắng đặt xe du lịch trước nhiều ngày và phải nhờ đến người quen nữa.

88GO sẽ giúp bạn kết nối với 500 nhà cung cấp. Tuyệt vời hơn khi bạn có thể chủ động lựa chọn hãng xe, đời xe và lái xe cho chuyến hành trình của mình. Bạn sẽ được biết trước hình ảnh xe, lái xe. Và dõi theo hành trình di chuyển của mình trước khi chọn.

Giá thuê xe du lịch 45 chỗ tại Hà Nội 2019 siêu tốt trên ứng dụng 88GO
Giá thuê xe du lịch 45 chỗ tại Hà Nội 2019 siêu tốt trên ứng dụng 88GO

88GO – ứng dụng cho thuê xe giá tốt nhất

Bên cạnh yếu tố chất lượng xe du lịch thì một vấn đề mà bất cứ đơn vị, cá nhân, tổ chức tìm kiếm xe đi du lịch nào cũng quan tâm đó chính là giá cả. Tuy nhiên nếu không hoạt động trong ngành thì bạn không dễ gì để so sánh giá giữa các nhà xe.

Thực tế đã có không ít trường hợp đã xảy ra tình trạng bị nhà xe “chặt chém” giá xe. Ngay cả khi bạn đã kí kết mẫu hợp đồng thuê xe du lịch 45 chỗ mà nhà lái vẫn thiếu chuyên nghiệp trong dịch vụ. 

Sử dụng ứng dụng 88GO bạn sẽ giải quyết được vấn đề đó ngay tức khắc. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn dịch vụ xe tốt nhất, hiện đại nhất mà còn mang đến cho bạn giá thuê xe hợp lý nhất.

Công nghệ đặt xe thông minh

88GO giúp bạn kết nối trực tiếp với 500 nhà cung cấp dịch vụ với đa dạng các mẫu xe, đời xe, giá thành khác nhau. Điều khác biệt nằm ở chỗ bạn có thể so sánh giá giữa các nhà xe. 88 GO áp dụng cơ chế trả giá cạnh tranh. Các nhà cung ứng sẽ trực tiếp đấu giá ngay trên sàn 88GO. Tất nhiên người hưởng lợi chính là khách hàng.

Quý khách hàng sẽ nhận được những mức giá siêu tốt. Phù hợp với nhu cầu và tài chính cá nhân của bạn. Chất lượng, thuận tiện và giá rẻ, vậy thì chả có lý do gì để bạn không sử dụng ứng dụng 88GO ngay hôm nay! Truy cập 88GO để biết đầy đủ thông tin các dịch vụ 88GO cung cấp. Hãy đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trên từng chuyến đi với dịch vụ của chúng tôi.

Tham gia ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.