88GO Thuê xe một chiều

Kinh nghiệm cho khách hàng khi đặt xe đường dài

Để lựa chọn phương thức di chuyển tối ưu cho những chuyến đi xa, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí, khách hàng thường tìm đến dịch vụ đặt xe đường dài. Trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị kinh doanh dịch vụ đặt xe đường dài. Bạn lăn tăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào. Tại bài viết này xin chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm khi đặt xe đường dài tại ứng dụng 88GO.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đặt xe đường dài của Ứng dụng 88 GO

Ứng dụng 88GO được thành lập vào cuối năm 2018. Với mạng lưới trên 2000 đối tác, 88GO sẽ giúp bạn dễ dàng đặt được chiếc xe như ý cho hành trình của mình. Khách hàng cũng không phải lo không thuê được xe về mùa cao điểm. Với 88GO bạn có thể tùy ý chọn số lượng xe, số lượng chỗ phù hợp. Đảm bảo đặt xe đúng như hình ảnh.

Ưu điểm vượt trội của 88GO so với cách đặt xe truyền thống là bạn có thể biết trước thông tin của xe. Cụ thể là: hình ảnh xe trước khi xuất phát. Đồng thời có thể theo dõi lộ trình của bạn dễ dàng trong mỗi chuyến đi từ chiếc điện thoại thông minh. Từ đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng những chuyến đi chơi, đi du lịch, chuyến đi công tác một cách thoải mái nhất.

Kinh nghiệm cho khách hàng khi đặt xe đường dài
Kinh nghiệm cho khách hàng khi đặt xe đường dài

Nếu bạn đang lo lắng về chất lượng dịch vụ? 88GO luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những chuyến đi tuyệt vời nhất. Với đa dạng các dòng xe, xe đời mới nhất. Cùng với đó là những “bác tài xế” giàu kinh nghiệm, am hiểu địa hình từng tuyến đi, luôn lịch sự và hiếu khách. Từ đó sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời. Từ lúc bắt đầu book xe cho đến khi kết thúc hành trình.

Khi nào khách hàng nên sử dụng dịch vụ đặt xe đường dài

Chặng đường chuyển đi dài từ 30 km trở lên.
Dành cho các chuyến đi công tác xa (đi 1 chiều hoặc đi khứ hồi). Đặc biệt phù hợp với các công ty, doanh nghiệp (có hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng) .
Lựa chọn hợp lý khi bạn muốn tiết kiệm hơn. Cho các dịp về quê hay đi chơi xa cùng gia đình, bạn bè.

Cách đặt xe đường dài tại ứng dụng 88GO

Đặt xe đường dài đơn giản với các bước sau:

Bước 1: Tải App 88GO

📲 Link tải dành cho khách hàng:
► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

Bước 2: Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi

Bước 3: Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, các đối tác của 88GO sẽ tham gia và đưa ra giá mà nhà xe cảm thấy phù hợp. Ngay sau đó, hệ thống sẽ chọn lọc giúp bạn đặt được xe với giá cước rẻ nhất thị trường. Điều này giúp bạn không cần phải mất thời gian tham khảo giá nhiều nhà xe như các phương pháp truyền thống.

88GO luôn đem đến sự cân bằng lợi ích cho tất cả mọi người từ khách hàng và đối tác giam gia !