88GO Du lịch biển Du lịch Hạ Long Du lịch hè 2020 Kinh nghiệm du lịch Thuê xe du lịch

Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh 2020: cách di chuyển mà siêu tiết kiệm

Kinh nghiệm đi du lịch Quảng Ninh 2020 không phải ai cũng rành. Di chuyển là một trong những vấn đề đặt lên hàng đầu trong giới du khách. Dưới đây là hướng dẫn bạn cách di chuyển, cách ăn chơi thả ga mà tiết kiệm

Cách di chuyển đến Quảng Ninh

Nếu xuất phát từ Hà Nội bạn có thể đi bằng xe khách, tàu hỏa hoặc phượt Quảng Ninh bằng xe máy. Đối với các bạn ở miền Nam có thể đi bằng máy bay hoặc tàu ra Hà Nội hay đáp chuyến bay xuống sân bay Cát Bi.

Cách 1: Đi bằng xe máy tới Quảng Ninh

Quãng đường dài khoảng 200km, thời gian đi mất 4-5 giờ đồng hồ để di chuyển từ Hà Nội -> thành phố Hạ Long. Có rất nhiều đường đi từ Hà Nội tới Hạ Long. 88GO xin giới thiệu với bạn 3 cách di chuyển bằng xe máy như sau:

  • Bạn có thể đi theo quãng đường từ Hà Nội -> theo hướng quốc lộ 1A đi Bắc Ninh, cách Bắc Ninh 3km bạn sẽ thấy có đường QL 18 đi Phả Lại, Sao Đỏ thì rẽ phải -> chạy thẳng là tới Hạ Long.
  • Cách thứ 2: Từ Hà Nội đi theo QL5 qua thành phố Hải Dương -> khoảng 5km có đoạn ngã ba rẽ đi Sao Đỏ thì rẽ trái -> tới Sao Đỏ có QL 18 cũng rẽ phải đi thẳng là tới Hạ Long.
  • Cách đi thứ 3: Chạy từ Hà Nội theo QL5 đến Quán Toan (Hải Phòng) -> thấy có QL10 đi theo hướng QL10 qua Quảng Yên đi Hạ Long.
Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh 2019: cách di chuyển mà siêu tiết kiệm

Trong 3 cách di chuyển trên thì, cách thứ nhất là gần và dễ đi nhất. Còn cách thứ 3 là xa và ít người đi nhất.

+ Đi xe máy từ Hải Phòng

Từ Hải Phòng đi Hạ Long khoảng 100km, cung đường này dễ đi và có 1 đường duy nhất. Do vậy, bạn có thể dựa vào google map hay đi theo xe khách từ Hải Phòng qua Quảng Ninh.

Cách 2: Đi bằng xe khách – tàu hỏa từ Hà Nội tới Quảng Ninh

Với những bạn ở khu vực Sài Gòn có thể đi bằng tàu hỏa hoặc máy bay ra Hà Nội rồi bắt xe khách tới Hạ Long. Đi bằng tàu hỏa sẽ tiết kiệm chi phí hơn, nhưng mất khả nhiều thời gian. Vì vậy, các bạn có thể đi bằng máy bay nếu không có nhiều thời gian.

Bạn có thể đón xe khách của nhiều hãng đi Quảng Ninh hoặc sử dụng dịch vụ xe bus của Kumho Viet Thanh có giá vé dao động từ 99-120k/vé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số hãng xe khách có tuyến đi tới Quảng Ninh.

+ Đi bằng tàu hỏa từ Hà Nội

Bạn có thể bắt tàu hỏa tới Hạ Long, Quảng Ninh tại ga Yên Viên. Hoặc đi tới Hải Phòng rồi tiếp tục đi xe Quảng Ninh. Thời gian đi tàu khoảng 4 tiếng. Có thể mua vé tại ga Yên Viên, ga Hà Nội hoặc các đại lí vé tàu lửa tại trung tâm Hà Nội.

Kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh 2019: cách di chuyển mà siêu tiết kiệm

Cách 3: Sử dụng ứng dụng gọi xe đường dài 

Ứng dụng cho phép bạn đặt xe một chiều Hà Nội – Quảng Ninh và ngược lại. Bạn cũng có thể gọi 88GO là có cho thuê xe du lịch tại Quảng Ninh. Đây là ứng dụng đặt xe số 1 miền Bắc.

1. Book cùng lúc hàng trăm xe chỉ sau 5 phút với 4 thao tác đơn giản:

  • Tải App 88GO

► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

  • Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
  • Tìm kiếm các loại xe với các lựa chọn giá tốt nhất
  • Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

2. Hơn 500 nhà xe, công ty vận tải cùng phục vụ khách hàng trên ứng dụng đặt xe đường dài 88GO

3. Tiết kiệm chi phí thuê xe lên đến 30% bằng cơ chế trả giá minh bạch.

4. Hành trình an toàn, tiện lợi với thông tin lái xe, nhà xe được kiểm duyệt.

88GO còn cung cấp các dịch vụ như: xe du lịch, xe một chiều, xe sân bay… Với mỗi loại hình dịch vụ, 88GO cam kết mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho chuyến đi của khách hàng.