địa điểm du lịch team building tại Hà Nội
88GO Du lịch Hà Nội Du lịch hè 2020 Kinh nghiệm du lịch Team building

Làm việc cực rồi, team building thôi: địa điểm cực vui quanh Hà Nội 2020

Team building Hà Nội ở đâu cho thú vị và ý nghĩa đây? Đó là câu hỏi cũng là hành trình tìm kiếm của nhiều đội nhóm, công ty.

Ngay từ khi du nhập vào Việt Nam. Hình thức team building đã trở thành một xu hướng du lịch khá phổ biến. Đó là hoạt động gắn kết giữa các thành viên trong đội nhóm hay công ty. Hướng đến tinh thần đoàn kết nỗ lực chung. Vậy thì đâu là địa điểm teambuilding gần hà nội?

Địa điểm tổ chức Team building khu vực Sơn Tây

Gần đây, khu vực Ba Vì – Sơn Tây được biết đến là nơi có nhiều địa điểm tổ chức Team building. Trong đó phải kể đến các địa điểm Team building Hà Nội như: Asean resort, Thảo Viên resort, Tản Đà resort, Hoàng Long resort…

Hay các khu du lịch Đồng Mồ, Đầm Long, du lịch Ao Vua. Khoang Xanh Suối Tiên, thiên Sơn Suối Ngà, khu sinh thái Long Việt, hồ Tiên Sa. Quần thể Vườn Quốc gia Ba Vì với resort tại cốt 400 trên núi Ba Vì và điểm cốt 1100 gần đền thờ Bác Hồ, đền Thượng.

địa điểm cực vui quanh Hà Nội 2019

Ngoài ra, phải kể tới khu cắm trại dã ngoại Bản Xôi, trang trại Đồng Quê, đảo Sơn Tinh Camp…

Đây là những địa điểm có diện tích rộng lớn, thiên nhiên hữu tình. Không khí thoáng mát rất thích hợp tổ chức các hoạt động Team building.

Địa điểm tổ chức Team building Hà Nội phía Đông

Đô thị sinh thái Eco Park với công viên mùa Hạ, thảm cỏ xanh mượt, dịch vụ chu đáo. Hay khu sinh thái Vĩnh Hưng – Hoàng Mai, khu sinh thái Kim Long…

Các Resort cũng là một gợi ý hay ho cho tổ chức Team building Hà Nội. Tổ chức hoạt động Team building bạn sẽ nhận thấy nhiều điểm thuận lợi về giao thông, khung cảnh và dịch vụ.

Asean resort

Asean resort vốn là một địa chỉ tổ chức Team building quanh Hà Nội quen thuộc. Nơi đây cách Trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 35 km. Thời gian di chuyển đến đây cũng khá nhanh, khoảng 45 phút.

Không quá khi Asean resort được ví là chốn “bồng lai tiên cảnh” với diện tích rộng gần 20 hecta. Sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại. Hệ thống hồ bơi ngoài trời rộng lớn có khả năng chứa đến hàng trăm người.

Đặc biệt ở chỗ bạn có không gian tổ chức Team building dưới nước với nhiều trò chơi ấn tượng. Hay bạn cũng có thể tổ chức Team building trên thảm cỏ xanh rờn rộng rãi. Một điểm thường được nhắc đến ở Asean resort chính là thực đơn ngon và hệ thống khu nghỉ dưỡng hiện đại.

Thảo Viên Resort

Thảo Viên Resort cũng là địa điểm đặc biệt mà bạn không nên bỏ qua cho hoạt động Team building 2020 này. Đây là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn cùng dịch vụ đẳng cấp 5 sao.

Điều tuyệt vời nhất khi đến đây là bạn sẽ có đất để tha hồ “tung hoành” với các hoạt động vui chơi giải trí. Tận hưởng hệ thống nhà nghỉ, nhà hàng sang trọng. Đặc biệt hơn khi bạn có cơ hội tận hưởng bầu không khí 4 mùa với cảm giác “thật đã”.

Flamingo Đại Lải Resort

Những năm gần đây, Hồ Đại Lải được nhiều đơn vị tìm đến tổ chức các hoạt động tập thể, vui chơi. Bởi nơi đây có diện tích rộng gần 123 héc ta cùng với diện tích hồ và hàng ngàn héc ta rừng thông ngút ngàn.

Bên cạnh việc chọn địa điểm tổ chức Team building thì một khâu rất quan trọng đó là thuê xe. Việc thuê xe nhiều chỗ truyền thống thường phải đặt trước cả tháng và phải trả giá, gọi điện nhiều lần khá mất thời gian. Do đó, hiện nay nhiều người đã chọn book xe trên ứng dụng 88GO cho thuận tiện.

88GO là ứng dụng đặt xe hiện đại với nhiều dịch vụ xe du lịch, xe đường dài, xe một chiều. Giúp việc di chuyển của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Ứng dụng cũng cho phép bạn so sánh giá cả để chọn được nhà cung cấp xe giá tốt nhất. Và chủ động lựa chọn xe, địa điểm đón và trả. Làm việc oải rồi, Team building cười vui, đoàn kết toàn team thôi.

Link tải dành cho khách hàng:
► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore