Lựa chọn tối ưu cho khách hàng khi thuê xe liên tỉnh
88GO Thuê xe một chiều

Lựa chọn tối ưu cho khách hàng khi thuê xe liên tỉnh

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp cho thuê xe liên tỉnh. Các đơn vị tồn tại với nhiều dòng xe chất lượng. Giá thuê từ bình dân cho tới hạng sang. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe liên tỉnh thì 88GO sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn!

Những thuận tiện khi thuê xe liên tỉnh qua 88GO

Ứng dụng 88GO tuy mới ra đời vào cuối năm 2018 nhưng đã nhanh chóng tạo dựng uy tín trên thị trường.  Mức uy tín mà ứng dụng 88GO đem lại khiến giới khách hàng rất yên tâm. 88GO tạo ra sự khác biệt rõ rệt so với các loại hình đặt xe truyền thống khác.

Bạn có nhu cầu thuê xe đi tỉnh, thay vì lựa chọn phương tiện vận tải truyền thống. Bạn có thể lựa chọn 88GO. Lợi thế của đặt xe ô tô với 88GO là bạn không phải ra bến xếp hàng mua vé. Không chịu cảnh “cháy vé” mùa cao điểm. Bạn hoàn toàn có thể giám sát lộ trình đi an toàn và nắm rõ thông tin tài xế.

Ứng dụng 88GO mang đến dịch vụ thuê xe liên tỉnh thuận tiện, uy tín và chất lượng. Đa dạng các dòng xe khác nhau từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Từ bình dân đến chất lượng cao. Và không chỉ thuê xe liên tỉnh, bạn có thể thuê xe đường dài, xe sân bay tại 88GO.

Lựa chọn tối ưu cho khách hàng khi thuê xe liên tỉnh
Lựa chọn tối ưu cho khách hàng khi thuê xe liên tỉnh

Phương thức vận hành thông minh, tiện lợi

88GO sử dụng phương thức vận hành thông minh và hiện đại thời công nghệ thông tin. Các nhà xe uy tín và hành khách có nhu cầu thuê xe được kết nối với nhau một cách nhanh chóng thông qua ứng dụng 88GO. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng và tải ứng dụng về. Đăng nhập và điền đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin chuyến đi.

Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, các đối tác của 88GO đưa ra giá mà nhà xe cảm thấy phù hợp. Ngay sau đó, hệ thống sẽ chọn lọc giúp bạn đặt được xe với giá cước rẻ nhất thị trường. Điều này giúp bạn không cần phải mất thời gian tham khảo giá nhiều nhà xe như các phương pháp truyền thống.

Cách đặt xe liên tỉnh

Ứng dụng 88GO liên kết với hơn 2000 đối tác cung cấp dàn xe siêu khủng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các các đơn vị cho thuê xe phù hợp. 88GO cho phép bạn thuê xe một cách nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút.

Bạn chỉ cần thực hiện với các bước đơn giản sau: 

Bước 1 : Tải ứng dụng

Tải App 88GO trên App store hoặc CH Play về máy.

► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bước 3: Chọn thuê xe liên tỉnh và nhập thông tin chuyến đi

Ngay sau đó, đối tác tài xế nhận được thông tin chuyến đi sẽ báo giá. Hệ thống lọc và chọn ra đơn vị có giá rẻ nhất cho khách hàng.

Bước 4: Nhận báo giá chuyến đi đó. Xác nhận đặt xe.

Ứng dụng 88GO sở hữu dàn xe chất lượng tốt, lái xe chuyên nghiệp, tận tâm, phục vụ chu đáo. Bạn, gia đình và đồng nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về hành trình mà mình đang di chuyển.

88GO luôn đồng hành cùng bạn trên suốt cuộc hành trình !