mừng ưu đãi sinh nhật 88go 1 tuổi
88GO Ưu đãi Ưu đãi khách hàng

Mừng sinh nhật vàng – 88GO dành tặng ưu đãi bất ngờ

Ngay từ khi xuất hiện, ứng dụng đặt xe 88GO đã được nhiều người sử dụng. Và chiếm được sự tin tưởng trong lĩnh vực đặt xe đường dài. 88GO là ứng dụng đặt xe ô tô – một tân binh thuần Việt giúp người Việt đặt xe dễ dàng.

Ứng dụng đặt xe 88GO – đặt xe nhanh, chi phí rẻ

Mỗi ứng dụng lại có những ưu, nhược điểm riêng. Trong đó, những ứng dụng ra đời trước như Grab, Uber lại chủ yếu phục vụ nhu cầu đi lại trong nội thành. Đối với các nhu cầu đi xe ô tô đường dài, thuê xe đi du lịch xa, đi liên tỉnh thì ứng dụng Grab, Uber lại không đáp ứng được.

Nhằm giúp người tiêu dùng Việt giải quyết những khó khăn trên. Công ty Cổ Phần Công Nghệ Và Đầu Tư Letsgo Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời ứng dụng 88GO. Đây là ứng dụng đặt xe với đa dạng các loại hình dịch vụ: xe liên tỉnh, xe du lịch, xe đón tiễn sân bay.

88GO được khách hàng đánh giá là ứng dụng gọi xe đường dài giá rẻ nhất hiện nay. 88GO giúp bạn kết nối với hơn 500 nhà cung cấp xe uy tín và giúp bạn tìm được nhà xe có chi phí tốt nhất. Khách hàng chỉ việc đưa nhu cầu thông tin cho chuyến đi, còn lại 88GO sẽ lo. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối 3G là bạn có thể thỏa sức đặt xe và đi bất cứ đâu.

mừng ưu đãi sinh nhật 88go 1 tuổi

Mừng sinh nhật vàng, ưu đãi ngập tràn

Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi của ứng dụng 88GO ngày 15/8/2018 – 15/8/2019. 88GO đem đến chương trình ưu đãi vàng dành cho khách hàng đặt xe.

Tràn ngập niềm vui trong tuần lễ mừng sinh nhật – 88GO tri ân khách hàng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có.

Nhập mã ưu đãi HPBD88GO giảm ngay 50% ( tối đa 100.000 đ) cho mọi dịch vụ đặt xe tại 88GO.

Số lượng có hạn, chỉ có 50 mã! Nhanh tay đặt xe thôi nào.

Điều kiện áp dụng:

  • Thời gian sử dụng mã ưu đãi từ 15/8 – 25/8/2019
  • Địa điểm áp dụng: Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
  • Chỉ sử dụng mã ưu đãi 1 lần duy nhất cho 1 tài khoản khi đặt xe tại 88GO. Được áp dụng với tất cả dịch vụ đặt xe: xe du lịch, xe sân bay, xe liên tỉnh.
  • Mã ưu đãi có giới hạn, 88GO sẽ thông báo nếu mã đã sử dụng hết.
  • Mã không áp dụng đồng thời với các khuyến mãi khác.

Link tải app:

► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

3 bước đơn giản đặt xe vi vu tại 88GO

Bước 1: Đăng ký tài khoản 88GO

Bước 2: Đăng nhập, chọn loại hình dịch vụ đặt xe phù hợp. Nhập thông tin chuyến đi và nhập mã HPBD88GO tại bước 4: Xác nhận thuê xe.

Bước 3: Nhận giá chuyến đi và đặt cọc. Sau đó chỉ cần đợi tài xế tới đón và tận hưởng hành trình thôi.

Nguồn: Ưu đãi mừng sinh nhật 88GO 1 tuổi – giảm ngay 50%( tối đa 100.000 vnđ)