Lợi ích ứng dụng đặt xe công nghệ so với đặt xe truyền thống
88GO Thuê xe sân bay

Tại sao nhiều khách hàng gọi xe ô tô đi sân bay qua 88GO?

Hiện nay có nhiều hãng xe, đơn vị khác nhau đã cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay. Trong đó, ứng dụng 88GO là một ứng dụng gọi xe sân bay nổi bật nhất với nhiều tiện ích hiện đại. Đây là ứng dụng được nhiều khách hàng sử dụng để gọi xe ô tô đi sân bay Nội Bài nhất hiện nay. Tại sao ứng dụng này lại có sức thu hút mạnh mẽ đến vậy?

Gọi xe đi sân bay đơn giản nhanh chóng

88GO là một ứng dụng đặt xe thông minh, giúp khách hàng kết nối với các nhà xe một cách nhanh chóng. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, hiểu được thị trường xe đầy tính cạnh tranh. 88GO đã đi theo một hướng khác thật riêng biệt. Không phát triển các mảng dịch vụ xe một cách truyền thống, 88GO mở ra một ứng dụng đặt xe mới với nhiều dịch vụ hữu ích.

Trong đó phải kể đến dịch vụ gọi xe đi sân bay nhanh chóng, đơn giản. Nếu trước kia bạn mất quá nhiều thời gian cho việc đặt xe ô tô đi sân bay. Thì nay bạn đã được cắt bỏ hoàn toàn các thủ tục rườm rà và không mất thời gian đợi chờ nữa. 88GO đã giúp bạn đặt xe dễ dàng, chỉ trong “một nốt nhạc”. Việc đặt xe đơn giản với chiếc điện thoại thông minh và một vài thao tác ai cũng có thể thực hiện được.

Lợi ích ứng dụng đặt xe công nghệ so với đặt xe truyền thống
Lợi ích ứng dụng đặt xe công nghệ so với đặt xe truyền thống

Xe đời mới, thoải mái chọn lựa

Tại 88GO, bạn có thể thoải mái lựa chọn các dòng xe, đời xe, màu sắc xe. Với hơn 500 nhà xe mà chúng tôi đã kết nối. Bạn có cơ hội chọn được những dòng xe tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất. Các đơn vị cung cấp dịch vụ đều là những nhà xe uy tín, có tên tuổi trên thị trường. Đảm bảo cung cấp các dòng xe đời mới, chất lượng cao. Xe rộng rãi, thoáng mát, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Ứng dụng 88GO là một trong những ứng dụng về xe tốt nhất. Đây cũng là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất bởi tính tiện ích và chất lượng dịch vụ.

Ứng dụng này kết nối với các nhà xe uy tín. Đảm bảo chất lượng cho bạn trên mọi hành trình. Dịch vụ tốt, lái xe lịch sự, thân thiện. Tiến hành đưa đón khách hàng theo đúng thời gian đã hẹn, lái xe thường có mặt sớm. Đảm bảo không ảnh hưởng đến lịch trình của mọi khách hàng.

Yên tâm trên mọi hành trình

Gọi xe qua 88GO bạn hoàn toàn có thể chủ động theo dõi hành trình chuyến đi. Bạn cũng có thể chọn lái xe theo ý muốn để yên tâm hơn cho chuyến đi. Đồng thời bạn được đảm bảo an toàn bởi những tài xế chuyên nghiệp, tốt bụng. Bạn không cần lo bị mất trộm hành lý, cướp giật giữa đường hay bị trễ giờ. 88GO sẽ giúp bạn có những chuyến đi an toàn, thú vị.

Giá thuê xe ô tô sân bay thấp nhất

Với cơ chế giá cạnh tranh, các nhà xe kết nối với 88GO phải đưa ra mức giá hợp lý nhất cho các chuyến đi. Nhà xe nào cũng mong muốn thu hút khách hàng nên đều cần phải đưa ra chính sách giá thấp nhất. Đặt xe qua ứng dụng 88GO bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất. 88GO giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí với những chuyến đi chất lượng.

88GO là một ứng dụng đặt xe thông minh, thu hút được đông đảo người sử dụng. Ứng dụng đã giúp nhiều khách hàng đặt xe đơn giản, đi xe an toàn và giảm chi phí.

Tải App 88GO. Đăng ký và đăng nhập tài khoản.

► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore