Du lịch Hà Nội Du lịch hè 2020 Du lịch sinh thái Kinh nghiệm du lịch

Tận hưởng các địa điểm khu du lịch sinh thái nổi tiếng tại Hà Nội

Khu du lịch sinh thái Hà Nội mang đến cho gia đình bạn những giây phút thư giãn. Bên cạnh đó là những bài học trực quan bổ ích cho các bạn nhỏ. Vừa du lịch vừa hòa mình với khung cảnh thiên nhiên và chơi những trò chơi hữu ích. Học những kỹ năng xử lý tình huống. Đó là một trong những hình thức du lịch mới, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị.

Vườn Quốc gia Ba Vì

Địa chỉ: Xóm Mới, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội (cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km)

Vườn quốc gia Ba Vì là một trong những khu du lịch sinh thái ở Miền Bắc được yêu thích. Nổi tiếng là một quần thể các khu du lịch giải trí, nghỉ dưỡng. Vườn quốc gia Ba Vì luôn mang đến cho các du khách một không gian đẹp. Khí hậu trong lành và nhiều di tích lịch sử.

Đến với nơi đây bạn không những được ngắm cảnh núi rừng, thiên nhiên hùng vĩ, nguyên sơ. Mà bạn còn được tìm hiểu về những trang sử hào hùng của dân tộc ta.

Bạn sẽ có cơ hội khám phá những ngọn núi cao nhấ. Các di tích lịch sử từ thời Pháp thuộc. Kể đến như: Nhà tù chính trị, di tích lịch sử cách mạng cứ điểm 600, khu quân sự Pháp, khu trại hè Pháp, Nhà thờ cổ, nhà tù thời Pháp, đền thờ Bác Hồ…

Vườn Quốc gia Ba Vì

Dream & Do Garden

Địa chỉ: Thôn Đồng Cao, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội (cách trung tâm Hà Nội khoảng 35 km)

Dream&Do Garden là một trong những khu du lịch sinh thái Hà Nội có địa hình đặc trưng của miền trung du Bắc Bộ. Đến đây bạn sẽ thấy những nông trại nhỏ, thấy những con suối, khu vườn, bờ ao…

Đến đây, các bé sẽ có dịp trải nghiệm và tham gia các hoạt động. Như học trèo đèo lội suối, tập câu cá, trồng cây… đó là những kỹ năng và bài học cần thiết cho tất cả các bé.

Trang trại Eco Garden Thái Dương

Địa chỉ: Xã Thụy Hương, Chương Mỹ, Hà Nội (cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20km về phía Tây Nam)

Khu du lịch sinh thái Chương Mỹ Hà Nội là địa điểm trải nghiệm được nhiều trường học chọn là điểm dừng chân. Đây là một quần thể du lịch đa chức năng. Đầy đủ các khu sinh thái và khu vui chơi giải trí. Khi đến đây các bé sẽ được tìm hiểu về cuộc sống của người nông dân. Về làng quê và tìm hiểu về nền lúa nước lâu đời.

Bé được hòa mình vào cá hoạt động cấy lúa, trồng rau, bắt cá… của người nông dân. Tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy sạp, đu quay, bập bênh…

Trang trại Eco Garden Thái Dương

Nông trại hữu cơ Tuệ Viên

Địa chỉ: Ngõ Tự Do 1, tổ 4, Cự Khối, Long Biên (cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 30 phút đi xe)

Cùng với khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Nội ( Tuần Châu Ecopark) thì nông trại hữu cơ Tuệ Viên là một trong những khu sinh thái lý tưởng cho các gia đình và các học sinh. Tuệ Viên là nông trại hữu cơ có diện tích rộng hơn 200 ha. Đến đây các bé sẽ được hướng dẫn tham gia các hoạt động làm cỏ, trồng cây…

Từ đó sẽ khơi dậy cho các bé tinh thần tự giác và yêu lao động, yêu thiên nhiên. Ngoài ra các bé còn học thỏa sức sáng tạo biến những vỏ chai nhựa thành những món đồ chơi xinh xắn.

Với những gợi ý trên bạn đã chọn được địa điểm du lịch nào chưa? Mọi hoạt động du lịch của các bé phải đảm bảo được sự an toàn trên hành trình đi. Chính vì vậy mà nhiều thầy cô đã đặt xe du lịch trên ứng dụng 88GO để có thể yên tâm theo dõi hành trình chuyến đi. Và đảm bảo sự an toàn cho các bạn nhỏ.