Tất tần tật thông tin, bảng giá thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội giá rẻ 2019
88GO Thuê xe du lịch Thuê xe du lịch 35 chỗ

Tất tần tật thông tin, bảng giá thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội giá rẻ 2020

Tất tần tật các thông tin hữu ích về dịch vụ thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất vịnh Bắc Bộ. Nhất là mùa du lịch đang tới gần, hàng loạt các khách hàng có nhu cầu thuê xe đông. Điều này, tạo cơ hội cho các nhà xe o ép giá.

88GO giải quyết giúp bạn vấn đề này. Đến với 88GO, bạn sẽ hoàn toàn thổi bay về vấn đề giá cả. Bạn sẽ được thuê xe chất lượng đảm bảo với lái xe chuyên nghiệp. Thuê xe tại Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hải Phòng,…

Bảng giá thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội giá rẻ

Trên tất cả các diễn đàn đều đang rất bức xúc về vấn đề thuê xe du lịch ở mùa hè năm nay. Tình trạng nhiều nhà xe lợi dụng cơ hội này để tăng giá vùn vụt khiến khách hàng rất bức xúc. Nhất là khi mùa du lịch đang tới gần, thuê xe là một vấn đề đặt lên hàng đầu trong cuộc hành trình.

Một số dịch vụ kém chất lượng khiến khách hàng ngán ngẩm vào thị trường thuê xe. Điều này ảnh hưởng không ít đến các nhà xe uy tín. Giải pháp hiệu quả mà các khách hàng thường nghĩ tới là chia sẻ trên các diễn đàn để tìm cứu cánh. Một trong những biện pháp khá tốt khi thuê xe là đặt xe trên ứng dụng.

Tất tần tật thông tin, bảng giá thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội giá rẻ 2019

Hiện nay, 88GO đang được dân du lịch khá săn đón. Dân mạng review khá nhiều về mức độ hài lòng các dịch vụ 88GO đem lại. Tại 88GO, bạn nhận được mức giá đầy đủ. Các nhà cung cấp sẽ niêm yết trước cho bạn lựa chọn. Nhưng không vì thế mà bạn bớt yên tâm về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của nhà xe. Hãy tin lời những du khách đã từng thử ứng dụng tiến bộ này.

Đời xe2014 – 2015
Giá nội thành (100Km/8h)1.800.000
Giá đường dài trên (200km/ngày)12.000
Sân bay (80km/3h)1.500.000
Thuê tháng (2.600 km)Thỏa thuận
Ngoài giờ100.000

Tại sao nên chọn thuê xe tại 88GO

Với sở hữu mạng lưới hơn 500 đối tác, 88GO cung cấp dịch vụ vận tải hành khách và hàng hoá, với khối lượng xe “khổng lồ” vào hàng “khủng nhất vịnh Bắc Bộ”. Áp dụng cơ chế trả giá cạnh tranh, giá cả đối với dịch vụ 88GO cung cấp không phải là nỗi lo của khách hàng.

Bạn chỉ cần nêu yêu cầu xe tại Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hải Phòng hay toàn miền Bắc. Ngay lập tức sẽ nhận về các mức giá cạnh tranh do đối tác của 88GO cung cấp. Thông qua đó, bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với ngân sách.

Cam kết chất lượng xe đảm bảo tốt nhất

Hình thức và chất lượng xe là một trong những yếu tố đầu tiên quý khách nên quan tâm khi thuê xe du lịch 35 chỗ. Để đáp ứng yêu cầu này của quý khách, hàng loạt các đối tác tại 88GO đều đã được kiểm định chất lượng. Hình thức bên ngoài, nội thất tiện nghi. Đặc biệt các xe luôn được kiểm tra đảm bảo an toàn. Hình ảnh xe thực tế được được chụp chân thực nhất để quý khách dễ lựa chọn.

Tiết kiệm tới 30% khi thuê xe tại 88GO

88GO có những quy định nghiêm ngặt nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Nhờ áp dụng cơ chế trả giá cạnh tranh nên rất có lợi cho phía khách hàng. Khách hàng sẽ được thuê xe với mức giá thấp hơn tới 30% so với thông thường. Điều này không khiến nhà cung cấp bị thâm hụt. Bởi họ sẽ kí kết được nhiều hợp đồng hơn rất nhiều. Như vậy, 88GO đem lợi ích đến cho cả 2 phía.

Nhờ những quy định nghiệm ngặt, khách hàng sẽ không phải chịu mức giá ” trên trời”. Nhà cung cấp sẽ đưa ra mức giá sàn hợp lý nhất cho bạn thỏa thuận. Bạn chỉ cần so sánh mức giá các hãng và lựa chọn ưng ý nhất. Chỉ 1 phút, ng dụng sẽ giải quyết xong giúp bạn.

Đặc biệt, bạn càng đặt xe sớm, bạn càng nhận được nhiều ưu đãi. Thuê xe cực nhanh, bạn nhận được sự phục vụ tốt nhất. Nhà xe văn minh, lịch sự, loại bỏ phiền toái kì kèo thêm giá hay bị lỡ xe. Việc này giúp nhà cung cấp lẫn khách hàng đều vui vẻ. Nhà xe tránh được việc quỵt tiền. Khách hàng không bị ” chặt chém”. Cả hai bên đều hợp tác vui vẻ nhất là điều 88GO luôn nêu cao.

Lái Xe Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Chu Đáo

88GO bắt tay với 500 đối tác tốt nhất. Với những quy định nghiêm ngặt về lái xe và nhân viên phục vụ. 88GO cam kết khiến khách hàng hài lòng. Bạn hãy yên tâm khi lựa chọn 88GO. Chuyến đi của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối, bởi lái xe đều là những tay lái chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và tận tình nhất. Bạn sẽ được thoải mái nhất trong suốt chuyến đi.

Bốn bước đơn giản để đặt xe với 88GO

Bạn có thể thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội giá rẻ, tại Thanh Hóa, tại Quảng Ninh, tại Hải Phòng hay bất cứ nơi đâu mà bạn mong muốn. Hãy truy cập 88GO và làm theo các bước:

  • 1: Tải App 88GO.

► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

  • 2: Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi.
  • 3: Thuê xe đi du lịch đường dài với giá rẻ nhất.
  • 4: Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình.

88Go cung cấp các dịch vụ như: xe du lịch, xe một chiều, xe sân bay… Với mỗi loại hình dịch vụ, 88GO cam kết mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho chuyến đi của khách hàng.