Thuê xe du lịch 4, 7, 9, 16, 35, 45 chỗ uy tín, giá rẻ tại Hà Nội năm 2020
Thuê xe du lịch Tin nổi bật

Thuê xe du lịch 4, 7, 9, 16, 35, 45 chỗ uy tín, giá rẻ tại Hà Nội năm 2020

Dịch vụ thuê xe du lịch hiện nay phát triển ở hầu hết các tỉnh thành. Trên thị trường có vô vàn đơn vị với giá thuê xe du lịch cũng rất khác nhau. Để thuận tiện cho hành khách mỗi khi di chuyển đường dài, 88GO đã ra đời. 88GO là ứng dụng thông minh kết nối giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ và khách hàng. Mang đến cho bạn nhiều ưu điểm so với đặt xe truyền thống.

Tiết kiệm thời gian

Với đặt xe truyền thống, thường thì bạn sẽ phải tham khảo thông tin từ rất nhiều nguồn. Từ gọi điện hỏi người thân hay lên mạng tìm kiếm dịch vụ thuê xe giá rẻ, sau đó gọi điện hỏi giá dịch vụ. Công việc này tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức của bạn. Sử dụng 88GO bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề đó nữa.

Với mạng lưới đối tác rộng khắp gồm hơn 2000 đối tác. 88GO sẽ đem đến cho bạn dịch vụ uy tín với giá cả cạnh tranh nhất. Chỉ cần nhập thông tin về chuyến đi, hệ thống sẽ gửi lộ trình của bạn cho nhà xe. Sau khi các nhà xe báo giá. Công nghệ đấu giá sẽ lọc ra đơn vị có giá cả thấp nhất phù hợp với yêu cầu của bạn. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm và hỏi giá. Giúp chuyến đi của bạn trở lên vô cùng thuận tiện và nhẹ nhàng.

Thuê xe du lịch 4, 7, 9, 16, 35, 45 chỗ uy tín, giá rẻ tại Hà Nội năm 2020
Thuê xe du lịch 4, 7, 9, 16, 35, 45 chỗ uy tín, giá rẻ tại Hà Nội năm 2020

Lựa chọn đa dạng, chất lượng vượt trội

Mặc dù có mức giá cạnh tranh so với thị trường, tuy nhiên 88GO vẫn đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ vượt trội. Với hơn 2000 đối tác uy tín, 88GO sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi có đội xe đa dạng gồm nhiều hãng xe, dòng xe khác nhau, tùy ý cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể lựa chọn thuê xe có lái hoặc có thể chọn tự lái theo ngày.

Tất cả các xe của 88GO đều là các xe đời mới. Được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi đảm bảo không có mùi khó chịu. Chúng tôi mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với chi phí thuê xe du lịch 4, 7, 9, 16, 29, 35, 45 chỗ thấp nhất có thể.

Ngoài chất lượng xe ra, 88GO còn chú trọng đến chất lượng dịch vụ để tối ưu trải nghiệm cho hành khách. Tất cả các lái xe đều được đào tạo kỹ càng về cách phục vụ khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm vui vẻ và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của 88GO .

An toàn tuyệt đối

An toàn của khách hàng luôn là yếu tố được 88GO đặt lên hàng đầu. Vì thế chúng tôi đã thiết kế các tính năng phù hợp. Nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối đến cho hành khách.

Trước khi đặt xe, bạn sẽ được hệ thống cung cấp thông tin về lái xe như hình ảnh và biển số xe.

Sau khi lên xe, bạn cũng dễ dàng theo dõi hành trình của xe thông qua ứng dụng. Nhờ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm trên đường đi. Ngoài ra các xe của 88GO cũng thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ. Được kiểm tra kỹ thuật trước mỗi chuyến đi.

Tất cả cái lái xe đều được tuyển chọn kỹ càng, giỏi về kỹ thuật. Có lý lịch rõ ràng, có thái độ lịch sự, vui vẻ. 88GO cũng cấm các lái xe không được uống rượu bia khi lái xe, không phóng nhanh, vượt ẩu trên đường.

Nhờ sự tiện lợi và giá cả cạnh tranh, 88GO đã nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều hành khách. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị vận tải hành khách uy tín hãy tải ngay ứng dụng 88GO và sử dụng thử dịch vụ nhé. 88go nhất định sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.