Thuê xe du lịch giá rẻ trong cả mùa lễ – phục vụ nhiệt tình
Thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch giá rẻ trong cả mùa lễ – phục vụ nhiệt tình

Thuê xe mùa du lịch giá thường đắt hơn so với các thời điểm khác. Không những bạn phải đối mặt với tình trạng khan hiếm xe mà bạn còn phải trả giá dịch vụ cao hơn. Khi nhu cầu thuê xe tăng cao mà số lượng xe du lịch có hạn thì việc khách hàng phải thuê xe du lịch Hà Nội giá cao là điều hết sức bình thường. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi những điều đó bằng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ trên 88GO.

Thuê xe du lịch ngày lễ

Nhiều khách hàng phải mất thời gian đặt xe từ thời gian trước khi đi xe rất lâu. Điều này giúp khách hàng đảm bảo có xe trong ngày hẹn đi du lịch. Dù đã đặt xe từ trước đó nhưng vẫn có những khách hàng phải đối mặt với tình trạng xe trễ hẹn hoặc bị ” bùng” xe. Và lý giải thường là do khách quá đông, chạy chuyến vội gây trễ chuyến.

Thuê xe du lịch giá rẻ trong cả mùa lễ – phục vụ nhiệt tình
Thuê xe du lịch giá rẻ trong cả mùa lễ – phục vụ nhiệt tình

Vậy thì làm thế nào để đặt xe du lịch giá rẻ mà không gặp phải những vấn đề trên? Rất đơn giản, bạn hãy tải ngay app 88GO và đặt xe du lịch trên ứng dụng. 88GO là ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đây là ứng dụng đặt xe thông minh dành cho người Việt tích hợp nhiều ưu điểm. Với cách thức đặt xe trên 88GO bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đặt thuê xe.

Công nghệ đặt xe đường dài trực tuyến mới

Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và thực hiện một vài thao tác cơ bản như: Tải ứng dụng 88GO. Sau đó, điền thông tin cơ bản và chọn xe. Chỉ mất vài giây là lệnh đặt xe của bạn thành công. 88GO giúp bạn kết nối nhanh chóng với các nhà xe uy tín. Và chỉ vài phút sau họ sẽ có mặt đón bạn ở nơi bạn đã đặt.

Link tải App 88GO:

► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

Thời gian đặt xe nhanh chóng, thuận tiện, cách thức đặt xe đơn giản. Bạn không cần phải tìm kiếm các đơn vị cho thuê xe trong thời gian dài. Cũng không cần mất thời gian khả giá cho chuyến đi. Mà bạn có thể đặt xe trực Thuê xe du lịch giá rẻ ngay cả trong mùa lễ tết chỉ có tại 88GO. Nhanh tay đặt xe du lịch hưởng nhiều ưu đãi.tuyến, gọi là có mọi lúc mọi nơi với ứng dụng đặt xe thông minh 88GO.

Dù là vào mùa du lịch cao điểm thì 88GO vẫn giúp bạn thuê xe du lịch tại Hà Nội đơn giản, nhanh chóng. Mỗi đơn vị là đối tác của 88GO cần đưa ra chính sách giá cụ thể để cạnh tranh với các đơn vị còn lại. Vì vậy, giá của chuyến đi luôn là giá thấp nhất từ các đối tác nhà xe.

Ứng dụng đặt xe 88GO giúp bạn thuê xe du lịch chất lượng

88GO nổi tiếng là ứng dụng đặt xe ưu việt dành cho người Việt. Ứng dụng không chỉ giúp bạn đặt xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội nhanh chóng. Giúp bạn thuê được các dòng xe chất lượng, giúp bạn kết nối với các nhà xe uy tín.

Hiện 88GO đã kết nối với hơn 500 nhà xe chất lượng, uy tín nhất miền Bắc. Với số lượng đối tác lớn, với dàn xe lưu động lên đến hàng trăm xe. 88GO đã giúp khách hàng thuê xe du lịch chất lượng nhất.

Bạn có thể thoải mái đặt xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ qua ứng dụng 88GO. Bạn cũng có thể đặt xe du lịch dài ngày trên 88GO. Điều này giúp khách hàng lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Cùng những giải pháp thuê xe tối ưu nhất phù hợp với tài chính cá nhân.

Hãy đến với ứng dụng 88GO để trải nghiệm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng tốt.