Thuê xe du lịch Hà Giang
Du lịch Hà Giang Kinh nghiệm du lịch Thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch Hà Giang – Kinh nghiệm thuê xe giá rẻ

Nổi tiếng với phong cảnh hùng vĩ cùng với những thửa ruộng bậc thang ngút tầm mắt. Những cánh đồng hoa tam giác mạch phủ tím những quả đồi. Hòa quyện với bản sắc văn hóa dân tộc vùng cao là những điều thu hút du khách khắp nơi khi đến với du lịch Hà Giang.

Hà Giang – điểm đến dân phượt không thể bỏ qua

Khung cảnh hùng vĩ của mảnh đất Hà Giang đẹp quanh năm. Nơi mà những con đường chạy ngút lên trời xanh. Nơi hình hài đất nước nổi lên như bản đồ, nơi ruộng bậc thang kỳ công lao động… Hà Giang là một điểm đến không thể thiếu được trong hành trình du lịch của du khách.

Thuê xe du lịch Hà Giang

Tuy nhiên trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi, một trong những điều các bạn thường băn khoăn nhất là thuê xe du lịch Hà Giang ?  Thuê xe ở đâu là uy tín? Giá cả như thế nào ?

Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn thuê xe một cách dễ dàng, nhanh chóng, uy tín, chất lượng tại 88 GO.

Thuê xe du lịch Hà Giang trên ứng dụng 88GO: Click là có ngay!

Ứng dụng 88GO được xây dựng, phát triển và thuộc sở hữu của Công ty Cổ phẩn Công nghệ và Đầu tư Letsgo Việt Nam. Được thành lập vào cuối năm 2018. Tuy mới ra đời nhưng dịch vụ này nhanh chóng tạo được uy tín trên thị trường. Khắc phục những hạn chế của phương thức thuê xe du lịch truyền thống. 88GO mang đến dịch vụ thuê xe du lịch mới. 

Điểm khác biệt của dịch vụ chính là ở chỗ bạn không cần phải đến tận nơi xem xe và thực hiện các giao dịch thuê xe. Bạn hoàn toàn có thể thuê xe du lịch Hà Giang trực tuyến với số lượng xe không giới hạn. Ứng dụng 88GO là ứng dụng thuê xe hiện đại nhất dành cho người Việt với cách thức vận hành thông minh. Các nhà xe uy tín và hành khách có nhu cầu thuê xe được kết nối với nhau một cách nhanh chóng thông qua ứng dụng 88GO.

Bạn có thể thuê xe đi Hà Giang một cách nhanh chóng tại ứng dụng 88GO. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng và tải ứng dụng về. Khách hàng không chỉ được kết nối với một nhà xe. Mà còn được kết nối với hơn 2000 nhà xe chuyên nghiệp. Nhờ vậy bạn sẽ nhận được mức giá rẻ nhất cho chuyến hành trình của mình.

Các bước thuê xe du lịch Hà Giang tại 88GO

Chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet và thực hiện 4 bước đơn giản là khách hàng đã có thể thuê xe đi Hà Giang một cách dễ dàng.

Bước 1 : Tải ứng dụng

► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bước 3: Chọn thuê xe du lịch

Nhập thông tin điểm đón, thời gian đón, loại xe và chú ý cho hành trình.

Bước 4: Nhận báo giá, xác nhận đặt xe. Dõi theo Tài xế và tận hưởng hành trình

Tất cả các khâu thuê xe phức tạp theo kiểu truyền thống trước đó được đơn giản hóa. Đặc biệt với chất lượng xe siêu tốt, lái xe phục vụ chu đáo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hành trình mà mình đang di chuyển.

Nhận được mức giá cạnh tranh nhất

Đến với ứng dụng 88GO khách hàng không còn phải lo tình trạng “Chặt chém” giá khi thuê xe. Do ứng dụng 88GO áp dụng cơ chế công khai, cạnh tranh về giá. 88GO đưa ra mức giá sàn theo quy định. Các đơn vị cho thuê xe căn cứ vào đó để đưa ra mức giá cụ thể. 88GO sẽ chọn đơn vị có mức giá rẻ nhất cho chuyến đi của bạn.

Chắc đến đây bạn đã giải đáp được vấn đề “Thuê xe du lịch Hà Giang dễ hay khó” ?  Câu trả lời sẽ là “Cực dễ” khi thuê xe tại ứng dụng 88GO.