Du lịch Cát Bà Kinh nghiệm du lịch Thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch tam đảo – Tips hay không thể bỏ qua

Tam Đảo – điểm đến cực kỳ lý tưởng cho mùa hè 2020. Tam đảo cách Hà Nội khoảng 80km, thuộc địa phận thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Nhiệt độ ở Tam đảo luôn thấp hơn nhiệt độ ở Hà Nội.

Du lịch Tam Đảo – điểm đến lý tưởng

Trong những ngày hè oi bức, rời thủ đô Hà Nội để tận hưởng chuyến Du lịch Tam Đảo đảm bảo là sẽ rất tuyệt. Nơi đây có những địa điểm thú vị để du khách trải nghiệm. Ví dụ như : Đền bà Chúa Thượng Ngàn, Thác Bạc, Tháp truyền hình, cổng trời, nhà thời đổ Tam Đảo.

Để có một chuyến đi du lịch Tam Đảo hoàn hảo thì việc di chuyển rất quan trọng. Thuê xe du lịch tam đảo chất lượng, xe đời mới, hình thức xe đẹp? Nội thất tiện nghi với nhiều thiết bị giải trí, điều hòa tốt? Lái xe chuyên nghiệp và giá cho thuê xe phải rẻ nhất? Tất cả các vấn đề đó đều được đáp ứng đầy đủ khi thuê xe du lịch tam đảo tại ứng dụng 88GO.

Thuê xe du lịch tam đảo - Tips hay không thể bỏ qua
Thuê xe du lịch tam đảo – Tips hay không thể bỏ qua

Các dịch vụ thuê xe tại ứng dụng 88 GO

Ứng dụng 88GO tuy mới được thành lập từ cuối năm 2018 nhưng đã nhanh chóng tạo dựng được uy tín trên thị trường. Mạng lưới của 88GO rộng khắp trên toàn miền Bắc. Hiện tại 88GO cung cấp các dịch vụ : đặt xe Du lịch, xe sân bay và xe liên tỉnh.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ trẻ trung, đầy nhiệt tình. Được đào tạo bài bản, lái xe chuyên nghiệp, thông thạo các tuyến đường. Và quan trọng là luôn luôn đặt an toàn của hành khách lên hàng đầu. Với số lượng xe ô tô từ 4 chỗ – 45 chỗ lớn. Xe đời mới, chất lượng đảm bảo, nội thất hiện đại. Ứng dụng 88GO đảm bảo sẽ luôn đáp ứng và giải quyết các vấn đề từ phía khách hàng một cách tốt nhất.

Thuê xe du lịch đi tam đảo giá rẻ nhất thị trường

Ứng dụng 88GO kết nối với trên 2000 nhà xe cho thuê xe du lịch. Với phương thức đấu giá độc quyền, 88GO đưa ra mức giá quy định. Các đối tác căn cứ vào mức giá đó để đưa ra mức giá cụ thể. Cùng với chính sách ưu đãi riêng của mình nhằm thu hút khách hàng.

Ứng dụng 88GO như một sàn giao dịch giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với nhà cung cấp có mức giá rẻ nhất thị trường. Khách hàng không cần mất công so sánh giá cả giữa hàng trăm nhà xe để tìm ra mức giá tốt cho chuyến đi du lịch. Và đặc biệt không phải chịu bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào trong suốt hành trình chuyến đi.

Các bước để thuê xe du lịch Tam Đảo

Bước 1: Tải App 88GO.

Bạn có thể dễ dàng tải app 88GO trên App Store hoặc CH Play

📲 Link tải app:
► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

Bước 2: Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi như loại xe, thời gian và địa điểm đón.

Bước 3: Nhận báo giá và đặt xe

Hệ thống 88GO sẽ đẩy thông tin đặt cho cho đối tác. Sau đó tự động chọn lọc nhà xe có dịch vụ phù hợp và giá rẻ nhất rồi gửi lại cho khách hàng.

Bước 4: Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình chuyến đi

Còn chần chờ gì nữa, Hãy kết nối ngay với ứng dụng 88 GO để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất !