Thuê xe du lịch

Thuê xe ô tô du lịch ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

Thuê xe ô tô du lịch ở đâu chất lượng? Hiện nay nhu cầu thuê xe du lịch của người dân ngày càng tăng cao. Đặc biệt là tại Hà Nội – nơi có số lượng dân cư tập trung đông đúc. Thuê xe du lịch ngay trên ứng dụng 88GO. Đây là ứng dụng cho thuê xe thông minh với mức giá siêu rẻ đang được ưa chuộng hiện nay.

Thuê xe giá rẻ – ô tô đời mới – chất lượng cao

88GO là ứng dụng cho thuê xe giá rẻ do áp dụng cơ chế chính sách cạnh tranh về giá. Tất cả các đơn vị mà 88GO kết nối đều phải đưa ra mức giá cho dịch vụ bên mình dựa trên mức giá sàn mà 88GO đưa ra. Đến với 88GO bạn sẽ được gì?

Thuê xe ô tô du lịch tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc siêu nhanh, siêu tiện lợi.

Chính sách cho thuê xe ô tô du lịch rõ ràng.

Khách hàng được lựa chọn loại xe từ 4, 7, 16, 29, 35 đến 45 chỗ.

Thuê xe ô tô du lịch ở đâu chất lượng tại Hà Nội?
Thuê xe ô tô du lịch ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

Quý khách hàng được quyền lưa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp. Chủ động trong suốt hành trình du lịch. Khách hàng có thể theo dõi lịch sử di chuyển, xuất phát của tài xế để chủ động hơn.

88GO kết nối với hơn 500 nhà xe khác nhau. Số lượng xe lưu động, khách hàng thoải mái lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu của mình

Phục vụ khách hàng 24/24, đảm bảo hỗ trợ kịp thời.

Giá thuê xe ô tô du lịch rẻ, nhiều ưu đãi.

Nội thất xe hiện đại, xe đời mới, vận hành êm ái, cho những chuyến du lịch thú vị.

Đến với 88GO không có tình trạng chặt chém giá, chí có những chính sách giảm giá, khuyến mãi.

Lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Phục vụ lịch sự, thân thiện.

Đưa đón đúng giờ, đảm bảo đúng thời gian khách hàng dự tính.

Thời gian thuê xe chỉ trong “tích tắc”

Không chỉ mang đến dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ. 88GO còn được đánh giá cao bởi sự tiện lợi. Giá thuê xe ô tô du lịch mùa du lịch trên 88GO vẫn thấp nhất trên thị trường.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch, 88GO còn cung cấp dịch vụ đặt xe đi sân bay và đặt xe liên tỉnh. Tất cả các dịch vụ đểu có điểm chung là được phục vụ chu đáo với dàn xe chất lượng. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm. Đặc biệt hơn là với 3 dịch vụ hiện có mà 88GO cung cấp khách hàng đều có thể thuê xe chỉ trong tích tắc.

Mọi nhu cầu gọi xe đi du lịch gấp, gọi xe du lịch xa, thuê xe du lịch có lái đều được 88GO đáp ứng kịp thời. Nhờ công nghệ hiện đại và tiện ích. 88GO cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm được các nhà xe phù hợp. 88GO là ứng dụng đặt xe lớn nhất miền Bắc phục vụ hàng triệu khách hàng mỗi năm.