Thuê xe du lịch Tin nổi bật

Tìm hiểu về dịch vụ thuê xe du lịch tại ứng dụng 88GO

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch. Với các dòng xe chất lượng giá bình dân cho tới đẳng cấp và sang chảnh. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình con xe ưng ý với số chỗ ngồi phù hợp cho chuyến đi của mình. Ứng dụng 88GO là một trong những đơn vị  cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Cách thuê xe du lịch tại ứng dụng 88GO

Nếu trước kia việc thuê xe du lịch gặp phải nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian. Thì nay khách hàng chỉ cần 01 chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet. Sau đó truy cập ứng dụng 88GO. Việc tìm kiếm xe chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Tất cả chỉ diễn ra trong vòng vài phút.

Ứng dụng 88GO giúp bạn kết nối nhanh với trên 2000 nhà cung cấp xe tốt nhất thị trường. Bạn có thể đặt xe bất cứ lúc nào mà không sợ hết xe. Sử dụng dịch vụ 88GO bạn sẽ dễ dàng thuê xe du lịch đi bất cứ đâu trên toàn miền Bắc. Bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải App 88GO.

► CH play: http://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http://bit.ly/88GOappstore

Bước 2: Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi

Bước 3: Nhận báo giá, xác nhận đặt xe. Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Tìm hiểu về dịch vụ thuê xe du lịch tại ứng dụng 88GO
Tìm hiểu về dịch vụ thuê xe du lịch tại ứng dụng 88GO

Mức giá thuê xe du lịch siêu tốt chỉ có ở 88 GO

Thuê xe tại ứng dụng 88GO không chỉ nhanh, thuận tiện. Mà bạn còn được hưởng dịch vụ chất lượng cao với chi phí rẻ và nhiều chính sách ưu đãi. Vì ứng dụng 88GO áp dụng phương thức đấu giá độc quyền. 88GO đưa ra mức giá sàn quy định.

Các nhà xe căn cứ vào mức giá đó để đưa ra mức giá ưu đãi và các chính sách riêng của đơn vị mình nhằm thu hút khách hàng. Bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình được nhà xe cung cấp xe du lịch với giá thấp nhất thị trường. Và không có tình trạng phát sinh thêm phí trong suốt chuyến đi.

An toàn tuyệt đối

Với ứng dụng đặt xe thông minh, chỉ cần một vài thao tác trực tuyến đơn giản. Việc đặt xe mới hiện nay cho phép khách hàng giám sát lộ trình chuyến đi an toàn. Khách hàng biết được thông tin người lái, thông tin phương tiện. Và đặc biệt biết được lộ trình đường đi của chuyến đi. Khách hàng có thể kết nối trực tiếp với tài xế. Yên tâm về lộ trình an toàn cho bản thân.

Với Đội ngũ lái xe được tuyển chọn kỹ càng và được đào tạo một cách cơ bản. Có kinh nghiệm trong việc lái xe đường dài và am hiểu các tuyến đường đi. Dễ dàng lựa chọn tuyến đường đi đến địa điểm đến ngắn nhất, rút ngắn thời gian chuyến đi.

Thanh toán linh hoạt

Ứng dụng 88GO sử dụng phương thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi. Bạn có thể lựa chọn hình thức ký kết theo hợp đồng vận chuyển. Hoặc thanh toán qua hình thức chuyển khoản khi kết thúc hợp đồng. Hay đơn giản hơn là thanh toán trực tiếp với lái xe (nếu có)- có biên lai, phiếu thu đi kèm.

Ứng dụng 88 GO là đơn vị cung cấp Dịch vụ thuê xe du lịch uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay.