Khách sạn ở Cát Bà gần biển giá rẻ

Author: | Posted in Kinh nghiệm du lịch No comments

Top 10 khách sạn ở Cát Bà gần biển giá rẻ

Cát Bà là một trong những điểm du lịch hấp dẫn ở miền Bắc, với nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, biển xanh cát trắng, Vịnh Lan Hạ đẹp thơ mộng và nhiều hoạt động thú vị ở trên đảo cũng như ngoài vịnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi thoải mái và tiết kiệm khi đi du lịch Cát Bà, bạn có thể tham khảo danh sách top 10 khách sạn ở Cát Bà gần biển giá rẻ của Dịch vụ xe du lịch sau đây:

1. Mountain Pearl Hotel

Mountain Pearl Hotel là một khách sạn 2 sao quay mặt ra bãi biển ở đảo Cát Bà. Khách sạn này có quầy bar và phòng nghỉ gắn máy điều hòa với WiFi miễn phí cùng phòng tắm riêng. Khách sạn cũng có dịch vụ cho thuê xe đạp và xe máy để bạn có thể khám phá xung quanh. 

Khách sạn Cát Bà Gần biển - Mountain Pearl Hotel
Khách sạn ở Cát Bà Gần biển – Mountain Pearl Hotel

Giá phòng tham khảo từ 750.000 VND mỗi đêm tùy từng thời điểm.

2. Catba Oasis Bungalows

Catba Oasis Bungalows là một khách sạn gần biển với khu vườn quanh khách sạn rất đẹp, sảnh khách chung và bạn có thể tắm nắng tại sân hiên ở hồ bơi. Khách sạn cũng cung cấp bữa sáng buffet và dịch vụ đặt tour Vịnh Lan Hạ 1 ngày. Phòng nghỉ tại đây có máy lạnh, TV màn hình phẳng, tủ lạnh và phòng tắm riêng. 

Khách sạn ở Cát Bà gần biển - Catba Oasis Bungalows
Khách sạn ở Cát Bà gần biển – Catba Oasis Bungalows

Giá phòng tham khảo từ 1.399.999 VND mỗi đêm

3. Hôtel Perle d’Orient Cat Ba – MGallery

Hôtel Perle d’Orient Cat Ba – MGallery là một khách sạn 5 sao sang trọng và hiện đại trên đảo Cát Bà. Khách sạn này có trung tâm thể dục, khu vườn, sân hiên và nhà hàng phục vụ các món ăn Việt Nam và Pháp. Phòng nghỉ tại đây được trang bị máy lạnh, TV thông minh, minibar và phòng tắm riêng với bồn tắm và vòi sen. 

Khách sạn Cát Bà gần biển Hôtel Perle d’Orient Cat Ba - MGallery
Khách sạn Cát Bà gần biển Hôtel Perle d’Orient Cat Ba – MGallery

Giá phòng tham khảo từ 3.497.500 VND mỗi đêm

4. Song Nga Hotel

Song Nga Hotel là một khách sạn trung tâm tiện nghi trên đảo Cát Bà, cách bãi biển Tùng Thu chỉ 450 m. Khách sạn này có quầy bar, sảnh khách chung và tầm nhìn ra hồ nước. Phòng nghỉ tại đây có máy lạnh, TV cáp, bàn làm việc và phòng tắm riêng. Khách sạn cũng có bãi đậu xe ô tô riêng và dịch vụ cho thuê xe máy. 

Khách sạn ở Cát Bà gần biển - Song Nga Hotel
Khách sạn ở Cát Bà gần biển – Song Nga Hotel

Giá phòng tham khảo từ 800.000 VND mỗi đêm

5. Catba Dream Hotel

Catba Dream Hotel là một khách sạn 2 sao quay mặt ra biển ở đảo Cát Bà, có khu vườn, sảnh khách chung và sân hiên. Phòng nghỉ tại đây có máy lạnh, TV truyền hình cáp, minibar và phòng tắm riêng. Khách sạn cũng có dịch vụ đặt tour du lịch và cho thuê xe đạp.

Khách sạn ở Cát Bà gần biển giá rẻ - Catba Dream Hotel
Khách sạn ở Cát Bà gần biển giá rẻ – Catba Dream Hotel

Giá phòng tham khảo từ 500.000 VND mỗi đêm

Tham khảo thêm thông tin xe khứ hồi Hà Nội – Cát Bà giá rẻ nhất (giá đã bao gồm xe và tầu cao tốc, không thêm bất kể phí gì, xe đón tại phố cổ và trả về tại khách sạn ở Cát Bà)

6. Cat Ba Thailand Hotel

Cat Ba Thailand Hotel là một khách sạn gần biển ở đảo Cát Bà, cách bãi biển Cát Cò 2 khoảng 1 km. Khách sạn này có khu vườn, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, sảnh khách chung và sân hiên. Phòng nghỉ tại đây có máy lạnh, TV truyền hình cáp, tủ lạnh và phòng tắm riêng. 

Khách sạn Cát Bà Gần biển giá rẻ - Cat Ba Thailand Hotel
Khách sạn Cát Bà Gần biển giá rẻ – Cat Ba Thailand Hotel

Giá phòng tham khảo từ 600.000 VND mỗi đêm

7. Cat Ba Green Hotel

Cat Ba Green Hotel là một khách sạn gần biển ở đảo Cát Bà, cách bãi biển Cát Cò 2 khoảng 1,2 km. Khách sạn này có khu vườn, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, sảnh khách chung và sân hiên. Phòng nghỉ tại đây có máy lạnh, TV truyền hình cáp, tủ lạnh và phòng tắm riêng. Khách sạn cũng có dịch vụ cho thuê xe máy và xe đạp.

Giá phòng tham khảo từ 550.000 VND mỗi đêm

Tham khảo thông tin tour vịnh Lan Hạ nửa ngày – Tour ngắm hoàn hôn trên vịnh giá rẻ đón khách từ 15:30 hàng ngày

8. Catba island hotel

Catba island hotel là một khách sạn gần biển ở đảo Cát Bà, cách bến phà chỉ vài bước chân và bến xe buýt gần nhất 200 m. Khách sạn này có quầy lễ tân 24 giờ và truy cập Wi-Fi miễn phí ở các khu vực chung. Phòng nghỉ tại đây có máy lạnh, TV truyền hình cáp, minibar và phòng tắm riêng.

Giá phòng tham khảo từ 188.696 VND mỗi đêm

9. Bao Phuc Hotel

Bao Phuc Hotel là một khách sạn gần biển ở đảo Cát Bà, cách bãi biển Tùng Thu 600 m. Khách sạn này có khu vườn, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, sảnh khách chung và sân hiên. Phòng nghỉ tại đây có máy lạnh, TV truyền hình cáp, tủ lạnh và phòng tắm riêng. Khách sạn cũng có dịch vụ cho thuê xe máy và xe đạp.

Khách sạn Cát Bà gần biển giá rẻ - Bảo Phúc Hotel
Khách sạn Cát Bà gần biển giá rẻ – Bảo Phúc Hotel

Giá phòng tham khảo từ 220.000 VND mỗi đêm

10. Quiri Hotel

Quiri Hotel là một khách sạn ở gần biển Cát Bà giá rẻ, có nhà hàng, quán bar, sảnh khách chung và vườn. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên. Phòng nghỉ tại đây có máy lạnh, TV truyền hình cáp, minibar và phòng tắm riêng. Khách sạn cũng có dịch vụ cho thuê xe máy và xe đạp. 

Giá phòng tham khảo từ 300.000 VND mỗi đêm

Đây là top 10 khách sạn ở Cát Bà gần biển giá rẻ mà bạn có thể tham khảo khi đi du lịch Cát Bà. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và tiết kiệm khi lựa chọn nơi nghỉ ngơi cho chuyến đi của mình cùng gia đình,bạn bè đầy thú vị.