Những cách di chuyển phổ biến từ Hà Nội đến sân bay Nội Bài
88GO Thuê xe sân bay Tin nổi bật

Những cách di chuyển phổ biến từ Hà Nội đến sân bay Nội Bài

Hiện nay, có rất nhiều loại phương tiện cho bạn chọn lựa để di chuyển đến sân bay Nội Bài. Phổ biến nhất là taxi đi Nội Bài, xe sân bay Nội Bài , Grab, Xe bus sân bay Nội Bài | Xe dịch vụ. Chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và cập nhật mới nhất năm 2020 về các phương tiện di chuyển đến sân bay Nội Bài.

Taxi đi Nội Bài 

Đây là phương tiện di chuyển về sân bay Nội Bài nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng nhất. Đi Taxi thì tất nhiên mức giá cũng sẽ cao hơn. Nhưng nếu bạn đặt trước thì mức giá sẽ vào khoảng 250k/ xe 4 chỗ. Trên 32km sẽ tính giá theo đồng hồ. Tuy nhiên, dòng xe taxi thì thường cốp nhỏ, không đựng được nhiều đồ. Chất lượng xe cũng không mới và không đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đang cần một dịch vụ xe sân bay Nội Bài có mức giá tiết kiệm hơn. Nhưng vẫn đảm bảo đúng giờ, chất lượng thoải mái, tiện nghi, bạn có thể đăng ký dịch vụ tại ứng dụng 88GO. Dòng xe cung cấp của 88GO là xe đời mới từ năm 2016 trở lên.

Dịch vụ xe không mào, uy tín chuyên nghiệp. Theo dõi hành trình từ ứng dụng cũng như có sự hỗ trợ 24/7 của tổng đài 19007090 . Giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn và đảm bảo luôn có sẵn xe chờ bạn. Không hủy xe bất ngờ, không tăng giá vào giờ cao điểm khi đặt trước.

Những cách di chuyển phổ biến từ Hà Nội đến sân bay Nội Bài
Taxi nội bài giá rẻ đi các tỉnh miền bắc giá tốt nhất

Đi Grab 

Grab taxi cũng là một sự lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên, mức giá của Grab cho tuyến đường này khá đắt. Khoảng từ 300.000 – 350.000 đồng (chưa tính phí chờ). Và cũng ít tài xế lựa chọn tuyến đường này nên bạn sẽ gặp một ít khó khăn khi đặt xe. Ưu điểm của loại này gọi cái là có ngay, không cần chờ đợi lâu hay phải đặt trước.

Xe bus từ Nội Bài về Hà Nội

Đi xe bus là một trong những phương tiện công cộng. Xe bus sân bay Nội Bài là các loại xe 86 và 90. Xe bus sân bay cực sạch, đẹp và giá thì rất hợp lý. Chỉ 30.000đ/ vé là bạn có thể đi từ nội thành ra sân bay hoặc ngược lại. Thời gian cho từ điểm đầu đến điểm cuối khoảng 45p vì xe dừng đỗ ở rất ít trạm.

Bus 86 – Nội Bài – Trung tâm thành phố giá chỉ 30,000đ. Nếu bạn lo ngại đi xe bus không được mang vác đồ cồng kềnh như vali cho 1 chuyến đi dài hay quà bánh… thì bạn không cần phải lo, điều này không đúng với Bus sân bay. Bạn hoàn toàn có thể mang theo nhiều đồ, thậm chí phụ xe còn xách đồ hộ bạn, rất thân thiện nhé. Tuy nhiên, xe bus chỉ dừng đỗ những điểm quy định và không đưa đón tận nơi. Nên bạn sẽ phải mất thêm khoản bị gọi xe di chuyển từ điểm dừng xe bus tới nhà.

Xe dịch vụ

Thực chất dịch vụ này được cung cấp bởi cá nhân hoặc doanh nghiệp có quy mô nhỏ lẻ. Được xây dựng dựa trên những chủ xe, lái xe đã từng làm việc với Uber/ Grab. Hay đã từng làm taxi sân bay của những hãng lớn.

Khách hàng di chuyển có thể thương lượng mức giá phù hợp với khoảng cách nhà mình trong tiêu chuẩn 200k với 30km chiều đi. Và 300k với 30km chiều về, có phụ phí khi đoạn đường dài hơn hoặc phí chờ.

Phần lớn là xe gia đình nên dịch vụ khá phù hợp với những khách hàng không quá quan trọng về giá tiền.

Trên đây là tất cả các phương tiện di chuyển đến sân bay Nội Bài. Mỗi phương tiện đều có những ưu và nhược điểm riêng. 

Nếu bạn mong muốn một trải nghiệm tiện lợi, giá cả tiết kiệm, đừng ngần ngại chọn dịch vụ xe đi nội bài giá rẻ của 88GO ngay nhé !