Thuê xe du lịch Tam Đảo

Một số cách đặt thuê xe du lịch Tam Đảo

Từ Hà Nội đi Tam Tảo rất đơn giản, bạn có thể thuê xe đi Tam Đảo hoặc tự lái xe ô tô riêng đi, hoặc bạn có thể chạy xe máy đi Tam Đảo từ Hà Nội đều được hết, điều đó tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và điều kiện của bạn.

Tam Đảo ở đâu ? Tam Đảo cách Hà Nội bao xa ? Đi Tam Đảo bằng cách nào ? … Tam Đảo là điểm đến cực kỳ lý tưởng cho mùa hè 2021 – 2022 và các mùa trong năm. Tam đảo cách Hà Nội khoảng 80km, thuộc địa phận thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Nhiệt độ ở Tam đảo luôn thấp hơn nhiệt độ ở Hà Nội.

Du lịch Tam Đảo – điểm đến lý tưởng

Trong những ngày hè oi bức, rời thủ đô Hà Nội để tận hưởng chuyến Du lịch Tam Đảo đảm bảo là sẽ rất tuyệt. Nơi đây có những địa điểm thú vị để du khách trải nghiệm. Ví dụ như : Đền bà Chúa Thượng Ngàn, Thác Bạc, Tháp truyền hình, cổng trời, nhà thời đổ Tam Đảo.

Để có một chuyến đi du lịch Tam Đảo hoàn hảo thì việc di chuyển rất quan trọng. Thuê xe du lịch tam đảo chất lượng, xe đời mới, hình thức xe đẹp? Nội thất tiện nghi với nhiều thiết bị giải trí, điều hòa tốt? Lái xe chuyên nghiệp và giá cho thuê xe phải rẻ nhất? Tất cả các vấn đề đó đều được đáp ứng đầy đủ khi thuê xe du lịch tam đảo tại

Thuê xe du lịch Tam Đảo
Thuê xe du lịch Tam Đảo

Các dịch vụ thuê xe

Bạn có thể đặt thuê xe qua ứng dụng tuy mới được thành lập từ cuối năm 2018 nhưng đã nhanh chóng tạo dựng được uy tín trên thị trường. Mạng lưới của rộng khắp trên toàn miền Bắc. Hiện tại các ứng dụng, các cách đặt xe cũng rất đơn giản để bạn tiếp cận đến nhà cung cấp các dịch vụ : đặt xe Du lịch, xe sân bay và xe liên tỉnh, xe limousine, xe vip.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ trẻ trung, đầy nhiệt tình. Được đào tạo bài bản, lái xe chuyên nghiệp, thông thạo các tuyến đường. Và quan trọng là luôn luôn đặt an toàn của hành khách lên hàng đầu. Với số lượng xe ô tô từ 4 chỗ – 45 chỗ lớn. Xe đời mới, chất lượng đảm bảo, nội thất hiện đại. Ứng dụng đảm bảo sẽ luôn đáp ứng và giải quyết các vấn đề từ phía khách hàng một cách tốt nhất.

Thuê xe du lịch đi tam đảo giá rẻ nhất thị trường

Ứng dụng kết nối với trên 2000 nhà xe cho thuê xe du lịch. Với phương thức đấu giá độc quyền, đưa ra mức giá quy định. Các đối tác căn cứ vào mức giá đó để đưa ra mức giá cụ thể. Cùng với chính sách ưu đãi riêng của mình nhằm thu hút khách hàng.

Ứng dụng như một sàn giao dịch giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với nhà cung cấp có mức giá rẻ nhất thị trường. Khách hàng không cần mất công so sánh giá cả giữa hàng trăm nhà xe để tìm ra mức giá tốt cho chuyến đi du lịch. Và đặc biệt không phải chịu bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào trong suốt hành trình chuyến đi.

Các bước để thuê xe du lịch Tam Đảo

Truy cập vào trang web chuyên cho thuê xe du lịch tam đảo

Gọi điện vào số hotline 0886 350428

Zalo, Telegram : 0886 350428

Đặt xe qua email : info@dvxedulich.com